ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 ช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ได้พักผ่อนหยุดวันสงกรานต์ปีนี้ หยุดติดต่อกันหลายวัน ได้ไป ทัวร์ญี่ปุ่น ในช่วง วันสงกราต์ 2567 แบบนี้ ได้เดินเล่น ชมเมือง หาของกินอร่อยๆ ช็อปปิ้ง แถมในวันหยุดสงกรานต์ในปีนี้ มีหลายทัวร์จัดโปรโมชั่น สุดคุ้ม แน่นอน จะมีทัวร์ไหนบ้างไปดูกันเลย

1.ทัวร์โตเกียว ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – โตเกียว คาวาโกเอะ ชิลเวอร์ ฟูจิ ทิวลิป ซากุระ ดิสนี่ย์

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 ขอเริ่มต้นด้วย ทัวร์โตเกียว คาวาโกะเอะ ชิลเวอร์ ฟูจิ ทิวลิป ซากุระ ดิสนี่ย์ ทริปในครั้งนี้ เริ่มต้นทริปด้วยการพาชมดอกซากุระ ดอกทิวลิป ที่สวนซากุระ ฟูรูซาโตะ ที่มีการจัดเทศกาลทิวลิปประจำปีในช่วงกลาง-ปลายเดือนเมษายนทุกปี ชมความงามของดอกไม้เสร็จ ก็ไปต่อที่แช่ออนเซ็น แล้วมุ่งหน้าเข้าสู่ภูเขาไฟฟูจิ!

สำหรับภูเขาไฟฟูจิ ครั้งนี้ทาง Travelzeed จะพาทุกท่านขึ้นไปยังจุดชมวิวยอดฮิตบริเวณ ภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5 แวะไหว้สักการะศาลเจ้าโคมิทาเกะ แลนด์มาร์คสำคัญของประเทศญี่ปุ่น หลังจากถ่ายรูป ไหว้พระทำบุญเรียบร้อย สถานทีต่อไปก็คือ โตเกียว

ทัวร์โตเกียว ถือเป็นไฮไลท์ของทัวร์ญี่ปุ่นครั้งนี้ โดยเฉพาะขาช็อปปิ้งทั้งหลาย เพราะมีที่ช็อปมากมาย ตั้งแต่ ช็อปปิ้งดิวตี้ฟรีที่ชินจูกุ ไปจนถึงตลาดอะเมโยโกะ ตลาดละลายทรัพย์ที่มีสินค้าหลายอย่าง ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า อาหารแห้ง อาหารทะเล เป็นต้น 

ใครอยากไป ทัวร์ญี่ปุ่น สงกราต์ 2566 ที่ ทัวร์โตเกียว คาวาโกะเอะ ชิลเวอร์ ฟูจิ ทิวลิป ซากุระ ดิสนี่ย์ คลิกเลย

ราคาเริ่มต้นที่ 38,977 บาท

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์

2.ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – โตเกียว ทิวลิปสวยตะโกน Freeday – ทัวร์ญี่ปุ่น

สำหรับใครที่อยากเห็นดอกทิวลิปแบบบานทั้งทุ่ง พลาดไม่ได้กับ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – โตเกียว ทิวลิปสวยตะโกน Freeday  ทัวร์ญี่ปุ่นที่พาทุกท่านชมดอกไม้บาน ขึ้นชมภูเขาฟูจิ ชั้น 5 เดินเล่นตามหมู่บ้านน้ำใส โอชิโนะฮัคไค ปิดท้ายด้วยเดินช็อปปิ้งที่โกเท็มบะ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท

โดยไฮไลท์ของทัวร์นี้ คงหนีไม่พ้น สวนซากุระ ฟูรูซาโตะ สวนสาธารณะริมทะเลสาป ที่มีสวนทิวลิป ซี่งมีดอกทิวลิปมากถึง 7 แสนต้น จากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสวนทิวลิปนี้ ก่อตั้งเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ ระหว่างเนเธอร์แลนด์กับญี่ปุ่น นอกจากสวนทิวลิปแล้ว ที่สวนซากุระ ฟูรูซาโตะ ยังมีดอกทานตะวัน ดอกป้อปปี้ และดอกคอสมอส อีกด้วย

ใครอยากชมดอกซากุระ ดอกทิวลิป ห้ามพลาดกับ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – โตเกียว ทิวลิปสวยตะโกน Freeday 

ราคาเริ่มต้นที่ 37,999

3.ทัวร์ฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Hokkaido Hakodate Sapporo ซุปตาร์ ซัปโปโระ กินปู ดูหมี – ทัวร์ญี่ปุ่น

ใครอยากกินปู ดูหมี ยกมือขึ้น! ต้องห้ามพลาดทริปนี้เลยกับ ทัวร์ฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่น ที่จะพาทุกท่านไปกันที่เกาะฮอกไกโด กับเมืองน่าท่องเที่ยวอย่าง ฮอกไกโด, ฮาโกดาเตะ และซัปโปโร ชมดอกซากุระ กินปู ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566 

โดยทัวร์นี้เริ่มต้นที่ เมืองฮาโกดาเตะ เมืองท่าสำคัญของประเทศญี่ปุ่น พาชมป้อมโกเรียวคาคุ หรือป้อมดาว 5 แฉก ตามแบบสไตล์ตะวันตก จากนั้นก็เราพาท่านไปต่อที่ โกดังอิฐแดงริมน้ำของอ่าวฮาโกดาเตะ ศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง เสร็จแล้วนั่งกระเช้าชมวิวบนภูเขาฮาโกดาเตะ ชมวิวความงามยามค่ำคืน

นอกจากฮาโกดาเตะแล้ว เมืองที่จะพาไปเที่ยวครั้งนี้คือ ซัปโปโร พาไปเดินชมหอนาฬิกา จิบเครื่องดื่มชื่อดังของเมืองซัปโปโร กินปูตัวใหญ่ จากนั้นเราไปต่อกันที่เมืองโอตารุ แหล่งสกีและกีฬาฤดูหนาวชื่อดัง เดินชมคลอง ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ประทับใจแน่นอน

ใครที่อยากกินปู ดูหมี ที่ ทัวร์ฮอกไกโด สงกราต์ ห้ามพลาด ที่ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Hokkaido Hakodate Sapporo ซุปตาร์ ซัปโปโระ กินปู ดูหมี – ทัวร์ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่ 48,888 บาท

4.ทัวร์ฟุกุโอกะ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Fukuoka Wisteria Purple Tone

ใครอยากขอพร โชคลาภ รับพรสงกรานต์นี้ ห้ามพลาด ทัวร์ฟุกุโอกะ ทัวร์ญี่ปุ่น ทริปนี้จะพาทุกท่านไปที่เมืองฟุกุโอกะ เริ่มต้นที่ศาลเจ้าดาไซฟุเทมมังงุ วัดชินโตเก่าแก่ ที่นักเรียน นักศึกษาต่างมาไหว้ขอพรกัน จากนั้นไปต่อกันที่ หมู่บ้านยุฟุอิน ต้นแบบหมู่บ้าน OTOP ของประเทศญี่ปุ่น เดินซื้อสินค้า Handmade และอย่าลืมชิมขนมขึ้นชื่ออย่าง โคร็อกเกะ ที่อร่อยอย่าบอกใคร ไปต่อกันที่ วัดนันโซอึน

วัดนันโซอึน หรือวัดพระนอน โดยพระนอนมีชื่อว่า นันโซอินไดบุตสึ มีขนาดใหญ่อันดับต้นๆของโลก วัดนันโซอึนเป็นสถานที่ขอพร โชคลาภ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาขอพรกับรูปปั้นไดบุตสึ เทพเจ้าแห่งความร่ำรวยและการค้าอีกด้วย

ใครที่อยากค้าขายร่ำรวย ต้องห้ามพลาดกับ ทัวร์ฟุกุโอกะ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Fukuoka Wisteria Purple Tone

ราคาเริ่มต้นที่ 46,999 บาท

ทัวร์ญี่ปุ่น

5.ทัวร์ญี่ปุ่น มหัศจรรย์ Japan โอซาก้า เกียวโต ทาคายาม่า – ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 ทัวร์ญี่ปุ่น มหัศจรรย์ Japan โอซาก้า เกียวโต ทาคายาม่า เริ่มต้นด้วยการพาทุกท่านชมซากุระ ณ ปราสาทโอซาก้า ต่อด้วยการเดินชมเมืองนารา ไหว้พระที่วัดคินคะคุจิ และไหว้เทพเจ้าที่ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ เดินเล่นถนนเมืองเก่าซันมาจิ 

โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านมรดกโลก ที่บ้านแต่ละหลังมีอายุไม่ต่ำกว่า 200-300 ปี นอกจากนั้นยังมีสถาปัตยกรรมเฉพาะ คือ หลังคาทรงพนมมือ โดยเป็นการออกแบบเพื่อป้องกันหิมะทับถมในฤดูหนาว เรียกได้ว่าทั้งได้ชมความงาม ทั้งได้ความรู้อีกด้วย

ใครอยากไปชมซากุระ ณ ปราสาทโอซาก้า เดินเล่นที่ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ต้องห้ามพลาดทริปนี้ ทัวร์ญี่ปุ่น มหัศจรรย์ Japan โอซาก้า เกียวโต ทาคายาม่า

ราคาเริ่มต้นที่ 42,999

6.ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ ดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Tokyo Fuji Disney – ทัวร์ญี่ปุ่น ดิสนีย์แลนด์

ใครอยากไปดิสนีย์แลนด์ยกมือขึ้น! ห้ามพลาดกับ ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ ดิสนีย์แลนด์ เริ่มต้นที่ หมู่บ้านโอชิโนะ ฮักไก แช่ออนเซ็น ไหว้พระที่ศาลเจ้าฮาโกเน่ ต่อด้วยวัดอาซะกุซ่า ล่องเรือทะเลสาบอาชิ เดินขึ้นภูเขาฟูจิ ชมวิวที่ชั้น 5 ทานบุฟเฟต์ขาปูยักษ์ และที่พลาดไม่ได้คือ ดิสนีย์แลนด์

สำหรับโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ถือเป็นไฮไลท์ของทริปนี้ มีเครื่องเล่นมากมาย แบ่งตามธีมทั้ง 7 ธีม จุใจทุกคนอย่างแน่นอน มีจุดน่าสนใจ อาทิ บ้านของมิกกี้เมาส์, ลงเรือของโดนัลด์ดั๊ก, ล่องเรือแคนูบนแม่น้ำอเมริกา และปิดท้ายด้วย รถไฟเหาะ Big Thunder Mountain คุ้มแน่นอน 

ใครที่อยากไปดิสนีย์แลนด์ ห้ามพลาดกับ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Tokyo Fuji Disney – ทัวร์ญี่ปุ่น ดิสนีย์แลนด์

ราคาเริ่มต้นที่ 36,900 บาท

7.ทัวร์ญี่ปุ่น ทาเตยามะ – Tateyama Alp Flower Pink Moss Tokyo ทัวร์ญี่ปุ่น

ปิดท้าย ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 ด้วยทัวร์ญี่ปุ่น ทาเตยามะ Tateyama Alp Flower Pink Moss Tokyo ที่พาทุกท่านเดินทางผ่าน เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ เส้นทางสู่สวรรค์ ต่อด้วยชมสวนดอกไม้อาชิคางะ แล้วไหว้พระทำบุญที่วัดอาซากุสะ นมัสการเจ้าแม่กวนอิมแห่งความรัก

สำหรับไฮไลท์ของทัวร์นี้อยู่ที่ เส้นทางแอลป์ ทาเตยามะ กำแพงหิมะที่ทอดยาวเมืองโทยาม่า ยาวไปจนถึงเมืองนากาโน่ โดยทริปนี้เรานำพาทุกท่านโดยสารเคเบิ้ลคาร์ ลอดภูเขา เป็นระยะทาง 1.3 ก.ม. ให้ทุกท่านได้ชื่นชมความงามของยอดเขาทาเตยามะ

ใครที่สนใจอยากชมความงามของยอดเขาทาเตยามะ ห้ามพลาดกับ ทาเตยามะ Tateyama Alp Flower Pink Moss Tokyo 

ราคาเริ่มต้นที่ 49,999

ทัวร์โอกินาว่า

8.ทัวร์ฟูจิ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Pinkmoss Blooming! Tokyo Fuji

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 ปีนี้พลาดไม่ได้กับ ทัวร์โตเกียว ฟูจิ ชมเทศกาลดอกชิบะซากุระ เทศกาลฟูจิชิบะซากุระ ชมวิวฟูจิ ล่องเรือโจรสลัดฮาโกเน่ ชิมไข่ดำโอวาคุดานิ ขอพรที่วัดอาซากุสะ เดินซื้อของ หาของกินที่ตลาดอะเมโยโกะ ปิดท้ายด้วยย่านชินจูกุ เดินช็อปปิ้งให้เต็มที่

โดยไฮไลท์ของทริปนี้คือ การชมดอกชิบะซากุระ ที่งานเทศกาลฟูจิชิบะซากุระ Fuji Shibazakura 2023 งานพิเศษที่จัดช่วงเมษายน-พฤษาภาคม โดยสถานที่จัดงานตั้งอยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ ชมดอกชิบะซากุระ สีขาว แดง ชมพู และม่วง สลับกับวิวภูเขาไฟฟูจิ เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกบาทแน่นอน

ใครอยากไปชมดอกชิบะซากุระ อย่าลืม ทัวร์ฟูจิ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Pinkmoss Blooming! Tokyo Fuji

ราคาเริ่มต้นที่ 32,888 บาท

9.ทัวร์โอซาก้า โปรรูดบัตรฟรี – ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Osaka Tulip Wonderful – ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า

สำหรับใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น แบบคุ้มค่า ต้องห้ามพลาดทริปนี้กับ โปรรูดบัตรฟรี ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า ทัวร์ที่พาทุกท่านลัดเลาะที่ภูมิภาคคันไซ เริ่มต้นด้วยการพาไหว้พระขอพรที่ วัดคิโยมิสึ หรือวัดน้ำใส ต่อด้วยศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ ศาลเจ้าในศาสนาชินโต หลังจากขอพรเสร็จ ก็ถึงเวลาเรียนรู้วัฒนธรรม โดยที่จะพาต่อไปเป็นหนึ่งใน มรดกโลกทางวัฒนธรรม นั้นคือ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ 

หมู่บ้านชิราคาวาโกะ เป็นหมู่บ้านที่มีทิวทัศน์สวยงาม โดยมีเอกลักษณ์คือหลังคาบ้านสโลป คล้ายกับมือคนกำลังพนมมืออยู่ หลังจากเสร็จจากหมู่บ้านชิราคาวาโกะ เรานำทางท่านเดินทางสู่ ทาคายาม่า เมืองที่ผสมผสานระหว่างเกียวโตกับประเพณียุคเอโดะอย่างลงตัว

สำหรับไฮไลท์ของ ทัวร์โอซาก้า ที่ขาดไม่ได้เลย คือ การเดินช็อปปิ้งที่ย่านชินไซบาชิ ย่ายช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองโอซาก้า มีสินค้าให้เลือกหลายอย่าง รวมถึงเป็นย่านแสงสี และมีร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อมากมาย คุ้มค่าทุกบาทแน่นอน

ใครอยากไป ทัวร์ญี่ปุ่น สงกราต์ ที่ โปรรูดบัตรฟรี – ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Osaka Tulip Wonderful – ทัวร์ญี่ปุ่น คลิกเลย

ราคาเริ่มต้นที่ 49,999 บาท

ทัวร์ญี่ปุ่น

10. ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Okinawa โอกินาว่า – ทัวร์ญี่ปุ่น

ใครอยากไปสัมผัสทะเลที่ญี่ปุ่น ห้ามพลาดกับ ทัวร์โอกินาว่า ที่พาทุกท่านชมผามันซาโมะ เที่ยวเกาะโคอุริ ถ่ายรูปเช็คอินหินรูปหัวใจ ตามด้วยหมู่บ้านอเมริกา มิฮามะ ที่ตกแต่งคล้ายกับประเทศสหรัฐอเมริกา มีอาหารท้องถิ่นของโอกินาว่า ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชุระอุมิ

สำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชุระอุมิ ถือเป็นจุดหมายท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโอกินาว่า ที่มีคนเที่ยวมากถึง 3 ล้านต่อปี มีไฮไลท์อยู่ที่ แท็งก์น้ำคุโรชิโอะ 1 ในแท็งก์น้ำที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีสัตว์น้ำที่น่าสนใจคือ ฉลามวาฬ ขนาดยาวถึง 8.6 เมตร และปลากระเบนราหูแนวปะการัง 

ใครที่อยากไปทะเลญี่ปุ่น ห้ามพลาดกับ ทัวร์ญี่ปุ่น Japan – Okinawa โอกินาว่า – ทัวร์ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่ 22,990

สรุป ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 2567 มีหลายทัวร์ให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ ทัวร์โตเกียว ทัวร์โอซาก้า ทัวร์ฟุกุโอกะ ทัวร์ฟูจิ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายทัวร์ ทุกท่านสามารถหาข้อมูล ทัวร์ญี่ปุ่น ได้ที่นี่เลย รับรองว่าคุ้มค่าประทับใจแน่นอน

Facebook Comments