จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ รัฐกับเอกชน แตกต่างกันยังไง

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ สำหรับใครที่มีหน้าที่จัดหาที่พักโรงแรม จัดทริปท่องเที่ยวขององค์กร ทั้ง Outing ในประเทศ งานสัมมนาของภาครัฐและภาคเอกชน พลาดไม่ได้กับบทความนี้ เพราะทางเรารวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในบทความนี้

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว รัฐบาลกับเอกชน แตกต่างกันยังไง

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ สำหรับรัฐกับเอกชน ไม่แตกต่างกัน ขอเพียงแค่กำหนดงบประมาณ ควบคุมการใช้จ่าย กำหนดจำนวนผู้เดินทางในกรุ๊ปทั้งขนาดเล็ก (ไม่เกิน 30 ท่าน) ไปจนถึงกรุ๊ปขนาดใหญ่ (101 ท่านขึ้นไป) ระบุสถานที่ท่องเที่ยว ไปจนถึงที่พักโรงแรม เพียงเท่านี้ทาง Travelzeed มีทีมงานแบบมืออาชีพ 

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ในประเทศและต่างประเทศ

ทาง Travelzeed ยินดีต้อนรับลูกทัวร์ทุกท่าน ที่มีความต้องการใช้บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์ ทั้งแบบกรุ๊ปเหมา จัดทัวร์ดูงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จัดสัมมนาให้ความรู้ ทำกิจกรรมนอกสถานที่ ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี 

ด้วยประสบการณ์ของ Travelzeed ทำให้มีลูกค้าหลากหลายทั้ง บริษัทระดับมหาชน ห้างร้าน เอกชน หน่วยงาน รัฐวิสาหกิจ องค์กรหน่วยงานภาครัฐ มหาวิทยาลัย สถานบันการศึกษา งานราชการ ไปจนถึงกรุ๊ปส่วนตัว อย่างเช่น กรุ๊ปบุคคล ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศแบบส่วนตัว (Private Group) ทางเราก็ยินดีให้บริการ

8 เหตุผลดีดีที่ควรเลือกเดินทางกับ Travelzeed 

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ

1.ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

จากประสบการณ์กว่า 10 ปี พาลูกทัวร์ไปเดินทางมากกว่า 100 เส้นทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีทั้งแบบทัวร์ทั่วไป กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย 

2.การันตีราคาดีที่สุด

การันตีราคาดีที่สุด ทีมงานของ Travelzeed คำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นทุกการเสนอราคาเชื่อมั่นได้ว่าทางทีมงาน ได้คัดเลือกพิถีพิถันอย่างดีที่สุด มั่นใจว่าท่านได้รับการบริการทัวร์ที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล

3.การให้บริการและการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็ว

การให้บริการของ Travelzeed ถือได้ว่าเป็นทีมงานที่มีให้การแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ลูกค้าทั้งทัวร์กรุ๊ปส่วนตัว ลูกค้าจากหน่วยงานรัฐ ลูกค้าจากเอกชน ห้างร้านๆต่างๆประทับใจในการทำให้บริการและแก้ไขปัญหาอย่างทันท้วงที

4.การอบรบทีมงานเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

การบริการที่ดี การแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วนั้นเกิดขึ้นจาก การอบรมทีมพนักงาน ทีมงาน โดยทางทีม Travelzeed ได้เก็บข้อมูลจากลูกค้า ถึงบริการเพื่อจะนำข้อมูลเหล่านี้ มาพัฒนาต่อยอดและอบรบให้ทีมงานพัฒนาการบริการให้ดีมากขึ้น

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

5.ชำนาญเส้นทางในทุกที่

การเดินทางในแต่รูทหรือแต่ละเส้นทาง ทีมงานจาก Travelzeed มีพาร์ทเนอร์อยู่ทั่วโลก ทำให้การจัดทัวร์ของบริษัทเรา แม่นยำทุกเส้นทาง ไม่มีหลง แถมมีผู้ชำนาญเส้นทางคอยดูแลตลอดทั้งทริป ลูกทัวร์ทุกท่านสามารถเชื่อใจในศักยภาพของทีมงานได้

6.จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย 

เหตุผลที่ลูกทัวร์เลือกใช้บริการจาก Travelzeed คือทางเราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเล็ก ไปจนถึงกรุ๊ปขนาดใหญ่ อยากจะปีนเขา ลงทะเล ดูปะการัง ไหว้พระ 9 วัด ทางเราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ให้ได้ตามที่ต้องการ 

7.ตารางเที่ยวแบบส่วนตัว

ไม่เพียงแต่จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ทาง Travelzeed ยังมีตารางท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ที่ให้ลูกทัวร์ท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ ตามที่ทุกท่านต้องการ ขอแค่เพียงเที่ยวตามกรอบเวลาที่วางไว้ เพื่อที่ให้สามารถท่องเที่ยวได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว

8.เดินทางจริง ไม่เท

Travelzeed เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวมากกว่า 8 ปี ได้รับคำชมจากลูกค้ามากมาย เราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ มั่นคง ตรวจสอบได้ การันตีด้วยใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว  เลขที่ 11/08038 ดังนั้นโปรดเชื่อมั่นในเรา เดินทางจริง ไม่เทแน่นอน

สรุป

สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บริการ จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ต้องการดูงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งบริษัท ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย พลาดไม่ได้กับทาง Travelzeed คุ้มค่าแน่นอน

Facebook Comments
Scroll to Top