TRAVELZEED X INDONESIA พิชิตยอดภูเขาไฟ โบรโม่ ลมหายใจของเทพเจ้า EP. 2

Post Views: 1,582 “คาวา อีเจี้ยน – THE RING OF FIRE” แล้วก็มาต่อกันในวันที่สองหลังจากที่วันแรกขาสั่นเพราะเดินขึ้นปากปล่องภูเขาไฟโบรโม่ไปแล้ว การเดินทางเพื่อไปขึ้นภูเขาไฟคาวาอีเจี้ยน เราต้องออกเดินทางกันตั้งแต่ตีหนึ่งโดยนั่งรถจี๊ป ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ก็จะถึงจุดเริ่มต้นที่เราต้องเดินเท้าขึ้นไปบนปล่องภูเขาไฟ ด้วยความที่ไปถึงเร็ว จึงยังไม่เจอนักท่องเที่ยวมากนัก อากาศก็เย็นสบายๆ ทำให้คิดว่า “สบายละทริปนี้” …..จุดเริ่มต้นความมันส์อยู่ตรงนี้!!   สำหรับใครที่รู้ตัวว่าไม่ไหวแน่ๆ สามารถเดินทางขึ้นไปโดยใช้บริการ “แท็กซี่” ….ใช่ครับแท็กซี่ แต่เป็นแท็กซี่มนุษย์ เขาจะมีรถเข็นที่ใส่เบาะอย่างดีเพื่อให้เรานั่งเหยียดขาได้สบายๆแล้วจะมีคนลากเราข้างหน้าสอง ข้างหลังอีกหนึ่ง ด้วยความที่เราเป็นชายหนุ่มที่เคยเข้าฟิตเนสประจำ เดินชันบนลู่วิ่งทุกวัน วันละหนึ่งชม. แต่ก็เป็นเรื่องที่ผ่านมาเป็นปีแล้ว … Continue reading TRAVELZEED X INDONESIA พิชิตยอดภูเขาไฟ โบรโม่ ลมหายใจของเทพเจ้า EP. 2

Valentine’s สุดโรแมนติกกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยว

Post Views: 106 วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครที่กำลังจะหาสถานที่สุดโรแมนติก ต้องห้ามพลาดเลยนะ เราได้รวบรวม 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ใครอยากหวานกว่าเดิมก็ลองชวนหวานใจไปสวีทกัน ยิ่งในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่สุดแสนจะหวานชื่น ใครหลายคนคงกำลังมองหาสถานที่สุดพิเศษเพื่อไปกับคนรักอยู่แน่ ๆ และนี่ก็คือ 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เราแนะนำในปีนี้ ___________________________ คัปปาโดเกีย ตุรกี (Cappadocia, Turkey) ลองจินตนาการเล่นๆ ว่า คุณได้ลอยอยู่บนบอลลูนท่ามกลางเมืองมหัศจรรย์ที่ตั้งอยู่ในประเทศตุรกี แค่นี้ก็ฟินแล้ว ! Cappadocia เป็นเมืองที่ได้รับการประกาศจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก เมื่อปี ค.ศ.1985 สีสันของที่นี่คือการขึ้นบอลลูนไปชมรับลมทัศนียภาพของภูเขาหน้าตาแปลกประหลาดไกลสุดลูกหูลูกตา เป็นทัศนียภาพที่สวยงามมาก ทัชมาฮาล อินเดีย (Taj … Continue reading Valentine’s สุดโรแมนติกกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยว

7 ที่เช็คอินถ่ายรูปที่ๆสวยที่สุด​นิยมที่สุด​ ในฤดูซากุระประเทศญี่ปุ่น​ มีสถานที่ไหนโดนใจกันบ้าง​เข้ามาดูกันได้เลยจ้า

Post Views: 22 เราคัดสรร 7 ที่เช็คอินถ่ายรูปที่ๆสวยที่สุด​นิยมที่สุด​ ในฤดูซากุระประเทศญี่ปุ่น​ มีสถานที่ไหนโดนใจ เพื่อนๆบ้าง ดอกซากุระเป็นดอกไม้ประจำชาติของญี่ปุ่น ที่มีอยู่มากกว่า 300 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันที่ สี รูปร่าง และช่วงเวลาในการบาน ซึ่งพันธ์ทั่วๆไปคือสายพันธุ์ที่มีชื่อว่า “โซเมอิโยชิโนะ” เพราะมีอยู่มากที่สุดในญี่ปุ่น เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิที่ดอกซากุระบานช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน ประเทศญี่ปุ่นจะจัดงานที่เรียกว่า ฮานามิ(Hanami) หรืองานชมดอกซากุระตามสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ ทำให้ช่วงซากุระบานเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลท่องเที่ยวหลักของญี่ปุ่น มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติมากมายเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆเพื่อชื่นชมความงามของดอกซากุระ โดยเฉพาะบริเวณ ปราสาท, วัด, และสวนสาธารณะต่างๆ 1.สวนชินชูกุเกียวเอน(Shinjuku Gyoen)-โตเกียว ตั้งอยู่ภายในย่านชินจูกุ(Shinjuku)ของเมืองโตเกียว(Tokyo) ถือว่าเป็นอีกจุดที่ต้องมาปักหมุดให้ได้ถ้ามาเยือนยังโตเกียวเชียวล่ะ ที่สำคัญเดินทางมาง่ายมากๆสามารถมาด้วยรถไฟได้สบายๆเพราะไม่ไกลจากสถานีรถไฟชินจูกุ สวนชินจูกุเงียวเอนแห่งนี้นั้นนับว่าเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดของกรุงโตเกียวเลยนะคะ ความเก่าแก่ของที่นี่ก็ไม่ธรรมดาเนื่องจากเกิดขึ้นในช่วงสมัยเอโดะราวๆปี ค.ศ.1603-1867 และที่พลาดไม่ได้ที่สุดก็ช่วงสำคัญๆอย่างฤดูใบไม้ผลิที่ซากุระสะพรั่งมากๆ … Continue reading 7 ที่เช็คอินถ่ายรูปที่ๆสวยที่สุด​นิยมที่สุด​ ในฤดูซากุระประเทศญี่ปุ่น​ มีสถานที่ไหนโดนใจกันบ้าง​เข้ามาดูกันได้เลยจ้า

สนุกทั่วโลกไปกับเรา เยี่ยมชมดินแดนที่คุณไม่เคยสัมผัส ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ไปกับ Travelzeed

Post Views: 53 TravelZeed.com เว็บไซต์ที่รวมรวมโปรแกรมทัวร์ และแพ็กเกจทัวร์ครบ มากที่สุด ทั้งทัวร์ในประเทศและทัวร์ต่างประเทศ บริการจัดทัวร์หมู่คณะ, กรุ๊ปเหมา, ครอบครัว, บริษัท, นักศึกษา หลากหลายเส้นทาง ท่องเที่ยว ประชุม เดินทางไปดูงาน สัมมนา ได้ทุกรูปแบบ เบอร์ติดต่อ : 02-108-7900 เบอร์ติดต่อฉุกเฉิน : 081-573-9944 (บีม), 088-417-7780 (เมย์), 081-639-8333 (เติ้ล), 088-555-2588 (เบียร์), 062-103-3313 (เก็บ), 099-064-4199 … Continue reading สนุกทั่วโลกไปกับเรา เยี่ยมชมดินแดนที่คุณไม่เคยสัมผัส ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ไปกับ Travelzeed

9 สถานที่ท่องเที่ยว สุดโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์

Post Views: 32 วันวาเลนไทน์ปีนี้ ใครที่กำลังจะหาสถานที่สุดโรแมนติก ต้องห้ามพลาดเลยนะ เราได้รวบรวมไว้หมดแล้ว  ใครอยากหวานกว่าเดิมก็ลองชวนหวานใจไปสวีทกันสุดๆ กับทริปเที่ยวต่างประเทศที่แสนโรแมนติกได้ กับ 9 สถานที่ท่องเที่ยว สุดโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์ ไปสวีทกัน ! Wisteria Flower Tunnel ญี่ปุ่น  

10 ชายหาดสวย วิวดี น้ำใส ต้อนรับหน้าร้อน

Post Views: 27 ย่างเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ ได้เวลา Happy Summer กันแล้ว…นอนมองฟ้า ฟังเสียงคลื่น บนผืนทราย ไปกับ 10 ชายหาดสวย วิวดี น้ำใส จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ชมกัน Summer is coming  Whitehaven Beach – Whitsunday Island, Australia – Whitehaven Beach เป็นสวรรค์ของคนรักทะเล ซึ่งตั้งอยู่บนหมู่เกาะ Whitsunday Islands นอกแนวชายฝั่งเมืองควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลียค่ะ ที่นี่ถือได้ว่าเป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดอันดับต้นๆ ของโลกเลยทีเดียว … Continue reading 10 ชายหาดสวย วิวดี น้ำใส ต้อนรับหน้าร้อน

โปรแรงแซงลมฝน‼⛈ ทริปวัยรุ่น ลด 10% ทุกเส้นทาง เมื่อชำระผ่าน Rabbit Line Pay💥

Post Views: 0 Travelzeed โชว์ป๋า ปล่อยโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับการเปิดช่องทางการชำระเงินใหม่ ผ่าน Rabbit LINE Pay  #ทริปวัยรุ่น ทุกเส้นทาง ลด 10% เมื่อจองและชำระเงินผ่านแรบบิทไลน์เพย์ (ราคานี้ไม่รวมตั๋วเครื่องบินและวีซ่า) ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 เส้นทางพิเศษที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่น มีทั้งหมด 5 เส้นทาง ประกอบไปด้วย 1. ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล (Baikal), Russia ทะเลน้ำจืดที่กว้าง และลึกที่สุดในโลก ในช่วงฤดูหนาวทะเลสาบจะกลายเป็นน้ำแข็งหนาพอที่ทำให้รถวิ่งบนทะเลสาบได้สบายๆ เราจะเห็นน้ำแข็งรูปแบบต่างๆ ดั่งประติมากรรมของขวัญจากโลก นอกจากขี่รถข้ามทะเลสาบ … Continue reading โปรแรงแซงลมฝน‼⛈ ทริปวัยรุ่น ลด 10% ทุกเส้นทาง เมื่อชำระผ่าน Rabbit Line Pay💥

TRAVELZEED มาบอกโปร เที่ยวฮอกไกโด สุดพิเศษ ต้อนรับหน้าหนาวแบบ คูลๆ รูดบัตร 0% 6 เดือนจ้า ราคาเริ่มต้น 23,876 บาทเท่านั้น

Post Views: 20   | TRAVELZEED มาบอกโปร เที่ยวฮอกไกโด สุดพิเศษ ต้อนรับหน้าหนาวแบบ คูลๆ รูดบัตร 0% 6 เดือนจ้า ราคาเริ่มต้น 23,876 บาทเท่านั้น **เฉพาะโปรแกรมฮอกไกโดที่ร่วมรายการเท่านั้น** **จองและชำระถายใน 31 ส.ค. นี้เท่านั้น**

ผ่อน 3 เดือน 0% เส้นยุโรป

Post Views: 19 BENELUX 7 วัน 4 คืน สายการบิน EMIRATES (EK) ราคาเริ่มต้น 39,999 บาท โปรแกรม : https://www.travelzeed.com/product/detail?id=3681 MONO SPAIN 7 วัน 4 คืน สายการบิน EMIRATES (EK) ราคาเริ่มต้น 39,999 บาท โปรแกรม : https://www.travelzeed.com/product/detail?id=3682

เที่ยวจีนไม่ถึงหมื่น ที่อุทยานมรดกโลก [ อู่อี๋ซาน ]

Post Views: 22 สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้  Travelzeed จะพาไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ที่อุทยานมรดกโลก [ อู่ อี๋ ซาน ] มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน ในงบประหยัดฉบับทัวร์ โปรแกรมเที่ยวสบาย ๆ ของคนขี้เกียจแพลนทริป พาไปบุกสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่บอกเลยว่า ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิตตตต !!! 5 เหตุผล ทำไมต้องมาสัมผัส…อู่อี๋ซาน !!  1. เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยที่สุดของจีน  2. เป็นแหล่งโอโซนชั้นเยี่ยม ดีต่อปอด!!  3. ได้รับ 2 มรดกโลก … Continue reading เที่ยวจีนไม่ถึงหมื่น ที่อุทยานมรดกโลก [ อู่อี๋ซาน ]