facebook

กรุ๊ปส่วนตัว เลือกได้ในแบบที่คุณต้องการ

บริการจัดทัวร์กรุ๊ปเหมา ทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปทัวร์ดูงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ


ติดต่อเรา

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ / กรุ๊ปส่วนตัว

กรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน และทีมงานจะติดต่อท่านกลับให้เร็วที่สุดในเวลาทำการ*หมายเหตุ : หากมีความต้องการไปมากกว่า 1 ประเทศ สามารถระบุในรายละเอียดเพิ่มเติม


groups

จำนวนผู้เดินทางในกรุ๊ป

ไม่ว่าจะมาเป็น กรุ๊ปขนาดเล็ก (ไม่เกิน 30 ท่าน) กรุ๊ปขนาดกลาง (31-100 ท่าน) หรือ กรุ๊ปขนาดใหญ่ (101 ท่านขึ้นไป) ก็สามารถปรับเพิ่มลดได้ตามที่ต้องการ

distance

สถานที่ท่องเที่ยว

แพลนทริปท่องเที่ยวของกรุ๊ปคุณได้เอง อยากเที่ยวที่ไหน อยากทำกิจกรรมอะไร แจ้งทีมงานของเราช่วยทำแผนการเดินทางของคุณให้ตรงตามใจ

bed

โรงแรม

โรงแรมที่พักระดับกลาง 3 ดาว ไปจนถึงโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ทั้งในย่านชานเมืองอันเงียบสงบ หรือจะเป็นใจกลางเมืองใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ก็มีพร้อมให้เลือกสรร ยกระดับการพักผ่อานของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น

attach_money

งบประมาณ

เพียงกำหนดงบประมาณคร่าวๆ ต่อคนให้เราได้ทราบ เราสามารถช่วยวางแผนจัดการกรุ๊ปทัวร์ของคุณให้ตรงความต้องการ และยังช่วยควบคุมการใช้จ่ายให้มีประสิทธิภาพทำไมจัดกรุ๊ปทัวร์กับ Travelzeed ถึงดีกว่า ?

Travelzeed พร้อมให้บริการ จัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว หรือกรุ๊ปท่องเที่ยวต่างประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพทุกเส้นทาง


flightsmode

ชำนาญเส้นทาง

เราเชื่อในศักยภาพของทีมงานและพาร์ทเนอร์ที่เรามีอยู่ทั่วโลกทำให้การจัดทัวร์ของเรา ไม่ว่าจะเส้นทางไหน ก็มีผู้ชำนาญตัวจริงคอยดูแลตลอดการเดินทาง

support_agent

การันตีราคาดีที่สุด

ทีมงานของเราคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ฉะนั้นทุกการเสนอราคาของเรา เรามั่นใจว่าท่านจะได้รับการบริการทัวร์ที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล

diversity_1

ใส่ใจบริการลูกค้าทุกระดับ

ด้วยจิตใจแห่งการบริการที่เป็นจุดเด่นของเรา เราพร้อมแนะนำและให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่านเกี่ยวกับการวางแผนการเดินทาง และให้บริการหลังการขายอย่างฉับไว

workspace_premium

ราคาสุดคุ้ม

บริษัทของเราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ การันตีด้วยใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวและเปิดดำเนินการมามากกว่า 8 ปี ได้รับคำชมจากลูกค้ามากมาย


Your Group

Your Way

ติดต่อเรา
contact grouptour

ภาพความประทับใจลูกค้ากรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปเหมา กรุ๊ป Incentive

Travelzeed พร้อมให้บริการ จัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว หรือกรุ๊ปท่องเที่ยวต่างประเทศ ด้วยทีมงานมืออาชีพทุกเส้นทาง

ทัวร์ส่วนตัว จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ในประเทศ และต่างประเทศ ครบจบในที่เดียว อัปเดต 2567-2568

ทัวร์ส่วนตัว การเที่ยวแบบหมู่คณะตามความต้องการของลูกค้า โดยมีบริษัททัวร์เป็นผู้จัดเตรียมทุกอย่างให้ ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน การหาที่พักที่ การแนะนำร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด และจัดกิจกรรมพิเศษตามความชอบ จุดเด่นของทัวร์ส่วนตัว คือ ความเป็นเอกลักษณ์และความยืดหยุ่นในการเดินทาง ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและจำนวนคน ทำให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ยากจะลืม

ทำไมต้องจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวกับ Travelzeed?

1.การวางแผนการเดินทางโดยมืออาชีพ

ในการจัดการกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะอยากไปเที่ยวที่ประเทศที่อยากไป แต่ไม่รู้ว่าไปถึงที่หมายแล้ว จะไปไหนต่อ ทาง Travelzeed มีเจ้าหน้าที่จัดการทริปคอยช่วยเหลือในการไกด์ได้ ช่วยวางแผนให้ทุกอย่าง เพื่อทำให้ทริปครั้งนี้มีความสนุก

กรุ๊ปทัวร์เวียดนาม

2.เที่ยวตามงบประมาณได้ดีที่สุด

งบประมาณเป็นสิ่งสำคัญในการท่องเที่ยว โดยใครที่อยากไปเที่ยวส่วนตัวอันดับแรกต้องดูจากราคาก่อน แม้ว่าปกติราคาทัวร์ส่วนตัว จะสูงกว่าทัวร์แบบทั่วไป แต่ราคาก็สูงกว่าไม่มาก เพราะเป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว ตั้งแต่ค่าเข้าสถานที่ ไปจนถึงค่าไกด์ ซึ่งคุณสามารถตั้งงบประมาณการท่องเที่ยว และปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ Travelzeed ได้ เราพร้อมบริการให้ทุกท่านได้เที่ยวที่คุณอยากไปตามงบ

3.ตารางเที่ยวแบบส่วนตัว

ตารางการเที่ยวแบบส่วนตัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ ตามใจที่ทุกคนต้องการ แต่อย่างไรก็ตามจะกรอบเวลาเบื้องต้น เพื่อให้สามารถท่องเที่ยวได้ตามที่วางแผนไว้ ซึ่งทาง Travelzeed จะช่วยดูแลให้ทุกท่านได้ไปเที่ยวแบบครบทุกที่ตามที่ลูกค้าต้องการ

4.เที่ยวได้ทุกขนาดกรุ๊ป ตามที่ลูกค้าต้องการ

ทัวร์โดยปกติแล้วจะมีขนาดที่ใหญ่ มีจำนวนผู้เดินทางมากกว่า 20-30 คนขึ้นไป แต่ทัวร์ส่วนตัวเราสามารถปรับจำนวนผู้เดินทางได้ตามที่ต้องการ ปรับแต่งทัวร์ได้ ทั้ง ทัวร์ตะลอนกิน ทัวร์เช็คอินถ่ายรูป ทัวร์รอยซีรีย์ ไปจนถึงทัวร์ตามรีวิวพันทิป

กรุ๊ปทัวร์ดูบอล

5.การเดินทางในทัวร์

สำหรับการเดินทางในทัวร์ สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลการเดินทาง โดยจะมีรถบัสส่วนตัวมารับตั้งแต่สนามบิน พาเที่ยวในทุกวัน ไม่ต้องคอยนั่งรถไฟฟ้า หรือไม่ต้องกังวลในการเดินทาง เพราะทาง Travelzeed มีรถบัสส่วนตัวมารับในทุกวัน

6.มิตรภาพระหว่างการเดินทาง

ในการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัวร์บริษัท องค์กร จะเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนในบริษัท ได้ท่องเที่ยวด้วยกัน ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ สถานที่แปลกใหม่ หรือเป็นจัดทัวร์ส่วนตัว แบบครอบครัว ก็ได้เดินทางกับครอบครัวได้สร้างมิตรภาพมากยิ่งขึ้น

7.จัดทัวร์ส่วนตัว เที่ยวได้แบบมั่นใจ

ใครที่อยากจัดทัวร์ส่วนตัวกับ Travelzeed สามารถเที่ยวได้แบบมั่นใจ เพราะทาง Travelzeed มีใบอนุญาติการท่องเที่ยว จดทะเบียนบริษัทอย่างถูกกฏหมาย รวมถึงใครที่อยากได้ใบกำกับภาษี ใบเสร็จ และหักภาษี เพราะ Travelzeed จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม คุณสามารถมั่นใจได้กับ Travelzeed

กรุ๊ปทัวร์แคชเมียร์

8.เที่ยวได้ด้วยคลิกเดียว

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวกับ Travelzeed สามารถเริ่มต้นที่หน้าที่ เพียงแค่กรอกข้อมูลเบื้องต้น เช่น ชื่อบริษัท, งบประมาณ, ประเทศ, ระดับโรงแรม และประเภทกรุ๊ปทัวร์ เป็นต้น ทาง Travelzeed จะติดต่อกลับไปหาคุณอย่างรวดเร็ว

5 ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ส่วนตัวของ Travelzeed

Travelzeed ให้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทั้งในและต่างประเทศ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างใกล้ชิด เรามีโปรแกรมทัวร์ให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวชมธรรมชาติ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ หรือกิจกรรมต่างๆ เรามีราคาที่หลากหลาย เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า

1.ทัวร์ส่วนตัวฮอกไกโด ทัวร์ส่วนตัวญี่ปุ่น

ทัวร์ฮอกไกโด กรุ๊ปส่วนตัว เน้นกิจกรรม ชมธรรมชาติ เที่ยวหน้าหนาว ชมเทศกาลหิมะ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยและสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทัวร์นี้ครอบคลุมเส้นทางหลักของฮอกไกโด ได้แก่ ฮอกไกโด อาซาฮิยามะ โอตารุ และซัปโปโร นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประทับใจ เช่น เดินเล่นบนหิมะ ชมเทศกาลหิมะ เล่นสกี เป็นต้น

hokkaido

2.ทัวร์เกาหลี โซล ทัวร์ส่วนตัวเกาหลี เที่ยวครบ จบในที่เดียว

สัมผัสประสบการณ์เกาหลีแบบส่วนตัว กับ ทัวร์เกาหลี โซล ทัวร์ส่วนตัวเกาหลี ทัวร์ยอดนิยมที่ใครอยากไปเที่ยวต้องนึกถึงเป็นที่แรก เที่ยวชมสถานที่สำคัญในโซล พระราชวังเคียงบกกุง พระราชวังหลวงแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ หมู่บ้านบุกชอนฮันอก หมู่บ้านโบราณสไตล์เกาหลี ช้อปปิ้งย่านเมียงดง ย่านช้อปปิ้งชื่อดังระดับโลก เที่ยวชมเกาะนามิ เกาะที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์เกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ช้อปปิ้งย่านฮงแด ย่านวัยรุ่นและวัฒนธรรม กินอาหารเกาหลีต้นตำหรับสุดอร่อย

seoul

3.ทัวร์จีน ฉางซา เทียนเหมินซาน สะพานเเก้ว จางเจียเจี้ย ทัวร์ส่วนตัวจีน

สัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กับ ทัวร์จีน ฉางซา เทียนเหมินซาน สะพานแก้ว จางเจียเจี้ย ทัวร์ส่วนตัวจีน ให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามของภูเขาเทียนเหมินซาน หนึ่งในสี่ภูเขาที่สวยที่สุดในจีน ชมความงดงามของถ้ำประตูสวรรค์ บันไดเลื่อนไต่ฟ้า 999 ชั้น และระเบียงแก้วใสที่สูงที่สุดในโลก ท้าทายความเสียวกับสะพานแก้วที่ทอดยาวเหนือผาสูงชัน สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองจางเจียเจี้ย ดินแดนแห่งภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา ชมการแสดงสุดอลังการของภูเขาอวตาร และอีกมากมาย กับทัวร์ส่วนตัวจีน ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

zhangjiajie

4.ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา ฟานซิปัน ทัวร์ส่วนตัวเวียดนาม

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา ฟานซิปัน ทัวร์ส่วนตัวเวียดนามเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสความงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมของเวียดนามเหนือ เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในฮานอย เช่น ทะเลสาบคืนดาบ เจดีย์เสาเดียว วัดหง็อกเซิน และวัดตามจุ๊ก เช็คอินถ่ายรูปโบสถ์หิน ช้อปปิ้งที่ตลาดเลิฟมาร์เก็ตที่มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพื้นเมืองหรือของฝากต่างๆ นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นยอดเขาฟานซิปัน ถ่ายรูปกับรูปั้นโมอาน่า ที่โมอาน่า คาเฟ่ ค่าเฟ่ขนาดใหญ่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เดินป่าชมธรรมชาติและหมู่บ้านชนเผ่าพื้นเมืองในซาปา

Sa Pa

5.ทัวร์ยุโรป ทัวร์ดูบอล ทัวร์ส่วนตัวยุโรป

สัมผัสความงดงามของทวีปยุโรป กับ ทัวร์ยุโรป ทัวร์ดูบอล ทัวร์ส่วนตัวยุโรป ให้คุณได้ชมความงามของสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่อ อาทิ หอไอเฟล มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ น้ำพุเทรวี ปราสาทวินด์เซอร์ สนามกีฬาโอลด์แทรฟฟอร์ด เป็นต้น และสัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการชมการแข่งขันฟุตบอลสดจากสนามดัง ๆ ในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลาลีกาสเปน กัลโช่เซเรียอาอิตาลี บุนเดสลีกาเยอรมัน หรือลีกเอิงฝรั่งเศส

Old Trafford

สรุป จัดทัวร์ส่วนตัว

สุดท้ายสำหรับใครที่อยากจัดทัวร์ส่วนตัว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถเลือกได้เลยทั้ง ประเภทกรุ๊ปทัวร์ เช่น ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ ทัวร์ Incentive กรุ๊ปดูงานต่างประเทศ ไปจนถึงทัวร์ดูบอล เป็นต้น เราหวังการว่าการจัดทัวร์ของ Travelzeed จะเป็นในความประทับใจของคุณ