รวมโปรทัวร์ไฟไหม้ ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาพิเศษ โปรล่าสุด 2566

ถ้าพูดถึงการท่องเที่ยวในโซนเอเชีย สองประเทศที่นึกถึงและมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยือนกันบ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ทัวร์เกาหลี และทัวร์ญี่ปุ่น’ อาจจะด้วยอิทธิพลของวัฒนธรรม อาหาร หรือสื่อบันเทิง ทำให้สองประเทศนี้เป็นเช็กลิสต์ที่จะต้องไปให้ได้ และนี่คือโอกาสดีที่คุณจะได้ไปท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น-เกาหลีในราคาพิเศษ ด้วยทัวร์ไฟไหม้ที่พลาดไม่ได้ของ Travelzeed อัปเดตข้อมูลล่าสุดในปี 2565 เราจะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

ทัวร์เกาหลีด้วยทัวร์ไฟไหม้ 2565

การมา ทัวร์เกาหลี ก็ต้องอยากไปสัมผัสถึงธรรมชาติ วัฒนธรรม และสภาพบ้านเมืองที่แตกต่างกันของแต่ละเมืองขึ้นชื่อของเกาหลี ว่าแต่จะมีทัวร์ไฟไหม้ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับแดนกิมจิแบบเต็มอิ่มในราคาสบายกระเป๋าบ้าง วันนี้เรามีเช็กลิสต์มาให้แล้ว ดังนี้


ทัวร์กรุงโซล

กรุงโซล เป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ที่เดินทางง่าย สถานที่ท่องเที่ยวมีหลากหลายรูปแบบ จะเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ ชอปปิง หรือกินดื่มก็มีให้เลือกครบ หรือใครที่ยกพลกันมาทัวร์ไฟไหม้ ตามรอยซีรีส์เกาหลีที่กรุงโซลแห่งนี้ก็มีหลายจุดเช็กอินที่ปรากฏให้เห็นอยู่ในซีรีส์บ่อยครั้ง ซึ่งที่เที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยนั้น มีอยู่หลากหลายย่านด้วยกัน เช่น


ทัวร์ไฟไหม้ เกาหลี


  • ย่านฮงแด (Hongdae) หรือฮงอิก ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik University) เป็นย่านเช็กอินของวัยรุ่นขนานแท้ เพราะเป็นทั้งแหล่งชอปปิง แหล่งคาเฟ่ ไปจนถึงการเป็นลานการแสดงความสามารถทั้งด้านการร้องเพลง การเต้น เล่นดนตรี และอื่นๆ อีกมากมาย

  • ย่านเมียงดง (Myeongdong) อีกหนึ่งย่านชอปปิงที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเพื่อจับจ่ายซื้อของ เพราะที่นี่มีร้านค้าให้เลือกซื้อของกว่า 500 ร้าน ยาวตั้งแต่ต้นถนนไปจนสุดปลายถนนเลยทีเดียว


ทัวร์ปูซาน

ปูซาน

ใครที่อยากสัมผัสกลิ่นอายของทะเลของเกาหลีใต้ หรือเห็นวิวทิวเขาโอบล้อมแบบเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมีรสนิยมชอบพักผ่อน นอนอาบแดดริมชายหาด และทำกิจกรรมสุด Extreme อย่างการปีนเขาแนะนำให้มาทัวร์ปูซาน เพราะเป็นเมืองท่าที่ใหญ่และสำคัญมากๆ ของเกาหลีใต้ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าไปเยือนมากมาย เช่น ชายหาดแฮอึนแด, หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamcheon Culture Village), ปูซานทาวเวอร์ (Busan Tower) เป็นต้น

ทัวร์เชจู

อยากเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งเกาหลีใต้ ก็คงจะหนีไม่พ้นที่จะต้องจองทัวร์ไฟไหม้บินลัดฟ้ามายัง ‘เชจู’ ซึ่งเป็นเกาะทางตอนใต้ของเกาหลีใต้ ถือเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและเป็น 1 ใน 9 จังหวัดของเกาหลีใต้ ที่นี่มีอากาศเฉลี่ยอยู่ที่ 22-30 องศา ส่วนในหน้าหนาวจะอยู่ที่ประมาณ 10 องศา ซึ่งก็ถือว่าสบายๆ ไม่หนาวมากจนเกินไป ทำให้เชจูเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่หลายคนอยากมาเยือนเป็นอย่างมาก


เชจู

ในด้านความสวยงามเชจูโดดเด่นในเรื่องของธรรมชาติ ซึ่งมีทั้งภูเขา ชายหาด และทะเลให้เห็นแบบเต็มตาไม่ว่าจะเป็นหาดเฮียบแช, หน้าผาเสาหินลาวาแดโป, อ่าวซอพจิโกจิ ( Seopjikoji ), ยอดเขาซองซาน อิลชุบง รวมถึงมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย ทั้งมรดกโลกทางธรรมชาติอย่างถ้ำลาวา มันจังกุล, หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamchoen Culture Village), โบสถ์คริสต์จุกซอง (Jukseong Catholic Church) เป็นต้น


ทัวร์เกาะนามิ


ทัวร์เกาะนามิ

อยากทัวร์ไฟไหม้แบบคุ้มๆ ตามรอยซีรีส์ดังอย่าง เพลงรักในสายลมหนาว (Winter Sonata) การมาเยือนเกาะนามิ คือจุดหมายปลายทางที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติกของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่รับรองว่ามาเที่ยวแล้วจะไม่มีวันลืมความสวยงามและความโรแมนติกของที่นี่ได้เลย ยกตัวอย่างเช่น อุโมงค์ต้นแปะก๊วย (Ginkgo Tree Lane), สะพานแห่งจูบแรก (First Kiss Glass Sequoia Bridge), ถนนต้นสนโบราณ (Central Korean Pine Tree Lane), ถนนเมเปิ้ลแห่งรักแท้ (The Maple Lane of True Love) เป็นต้น 


ทัวร์ญี่ปุ่นด้วยทัวร์ไฟไหม้ 2565

สนใจทัวร์ไฟไหม้ไปยังประเทศญี่ปุ่น ดินแดนอาทิตย์อุทัยที่หลายคนใฝ่ฝัน รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะญี่ปุ่นสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี รับรองว่าบรรยากาศในแต่ละฤดูนั้นสวยไม่แพ้กัน แถมยังมีเมืองให้ท่องเที่ยวหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเลือกแพ็คเกจ ทัวร์ญี่ปุ่น ที่ต้องการเองได้ ยกตัวอย่างเช่น

ทัวร์โตเกียว นาริตะ ฟูจิ นิกโก้

สำหรับใครที่ไปญี่ปุ่นครั้งแรก สิ่งที่นึกถึงก็น่าจะหนีไม่พ้น ภูเขาไฟ Fuji กับหิมะ และการตะลุยย่านดังและกินของอร่อยๆ ในเมืองที่มีชื่อเสียง ดังนี้


1.โตเกียว

ทัวร์ไฟไหม้ โตเกียว

เริ่มต้นกันที่โตเกียว เมืองท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่า มีครบทั้งการชอปปิง กินหรือดื่ม เหมาะสำหรับใครที่จับจองทัวร์ไฟไหม้แล้วอยากท่องเที่ยวในเมืองที่คึกคักและพร้อมจะเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันได้ในทุกรูปแบบ ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอย่างย่านชอปปิงสุดครึกครื้น เช่น ย่านชิบูย่า, ย่านประวัติศาสตร์ก็มีวัดอาซากุสะ (Asakusa) หรือวัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) ให้เข้าชม, ใครที่ต้องการเที่ยวในย่านธรรมชาติก็มีสวนอุเอโนะ (Ueno Park), แต่ถ้าต้องการชมวิวเมืองโตเกียวในมุมสูงก็มีโตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) เป็นแลนด์มาร์กสำคัญให้เข้าชมได้ในทุกฤดูกาล


2.นาริตะ

นาริตะ

นาริตะเป็นเมืองหนึ่งที่เดินทางเข้าโตเกียวได้ง่าย จึงเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่หลายคนมักใช้เวลาในช่วงวันแรกๆ ของการทัวร์ญี่ปุ่นที่เมืองนี้ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย รอให้แวะเวียนเข้ามาชอป ชิม ชิลล์ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวในย่านการค้าอย่าง Shisui Premium Outlets, ตลาดสดนาริตะ, การท่องเที่ยวที่เน้นธรรมชาติอย่างการเดินชมสวนแห่งซากุระ หรือจะท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ก็มีวัดเก่าแก่แห่งนาริตะ, พิพิธภัณฑ์มีชีวิตวิถีเอโดะ, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ ให้เลือกท่องเที่ยวได้ตามสไตล์ที่ใช่ ในแบบที่ชอบ


3.ชิสุโอกะ

ชิสุโอกะ

หากพูดถึงเมืองชิสุโอกะหลายคนอาจจะบอกว่า ไม่รู้จัก แต่ถ้าพูดถึงสัญลักษณ์ประจำประเทศญี่ปุ่นอย่าง ภูเขาไฟฟูจิ แน่นอนว่า ทุกคนจะต้องร้องอ๋อทันที เพราะที่นี่เมืองอันเป็นที่ตั้งของภูเขาไฟแห่งนี้ และไม่ได้มีดีแค่ภูเขาไฟ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่น่าสนใจ เช่น ไร่ชา, ศาลเจ้าฟูจิฮนงูเซ็นเง็นไทชะ (Fuji Hongu Sengen Taisha), หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค (Oshino Hakkai Village), ทะเลสาบยามานาคาโกะ (Lake Yamanaka-ko) เป็นต้น


4.นิกโก้

นิกโก้

หลายคนเดินทางมานิกโก้ เพื่อชมความสวยงามของธรรมชาติและมรดกโลกที่เรียกได้ว่า สวยงามจนไม่อยากพลาดที่จะมาถ่ายรูปเช็กอินเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยทุกสถานที่ในเมืองนี้ล้วนมีประวัติมายาวนาน และอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เช่น Shinkyo Bridge สะพานที่สวยจนติด 1 ใน 3 ของประเทศ, วัดรินโนจิ (Rinnoji Temple), ศาลเจ้านิกโกะโทโชกุที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในมรดกโลก เป็นต้น

ทัวร์โอซาก้า เกียวโต นาโกย่า ทาคายาม่า

ต้องมนต์เสน่ห์ของเมืองที่เป็นเอกลักษณ์ในประเทศญี่ปุ่นกับ 4 เมืองยอดฮิตสำหรับทัวร์ไฟไหม้ โดดเด่นทั้งสถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน และสภาพอากาศ รับรองว่าไปเยือนแล้วจะต้องติดใจ ด้วยเช็กลิสต์ที่น่าสนใจ ดังนี้


1.โอซาก้า

โอซาก้า

โอซาก้า เมื่องแห่งสีสันและถือว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทั้งด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวที่สำคัญของญี่ปุ่น แถมผู้คนก็ใจดี ใครที่มาทัวร์ไฟไหม้ที่เมืองนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบากเดินทางหรือจะเงียบเหงา เพราะเป็นเมืองที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่แพ้เมืองโตเกียวเลย ยกตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดของเมืองโอซาก้า ก็อย่างเช่น ปราสาทโอซาก้า วัดชิเทนโนจิ โดะทงโบะริ (ที่ตั้งป้ายหนุ่มกูลิโกะ), ตลาดคุโรมง เป็นต้น


2.เกียวโต

เกียวโต

เกียวโตเป็นเมืองหลวงเก่าที่มีประวัติศาสตร์ และเคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งญี่ปุ่นมากกว่า 1,000 ปี ทำให้เป็นเมืองที่ใครหลายคนอยากจะมาท่องเที่ยว และนี่คือแลนด์มาร์กสำคัญที่ห้ามพลาดในการเช็กอิน เช่น วัดคินคะคุจิ, เสาโทริอิ ที่ ศาลเจ้าฟูชิมิ อินาริ, วัดน้ำใส (Kiyomizu Temple), ตลาดนิชิกิ เป็นต้น


3.นาโกย่า

นาโกยา

เมืองนาโกยา (Nagoya) เป็นเมืองที่ถือว่าใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้เมืองนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น ปราสาทนาโกยา (Nagoya Castle) สัญลักษณ์แห่งนาโกย่า, ศาลเจ้าอาสึตะจิงกู แดนศักดิ์สิทธิ์ท่ามกลางแมกไม้, ย่านการค้าโอซุ แหล่งและของกิน กว่า 1,200 ร้าน เป็นต้น


4.ทาคายาม่า

ทาคายาม่า

ทาคายาม่า เมืองโบราณที่จะทำให้คุณหลงรัก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ชวนให้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ เพื่อชมความสวยงามและวิถีชีวิตความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ ซึ่งถ้าใครมาทัวร์ไฟไหม้แล้วไม่อยากพลาดโอกาสในการเติมเต็มความเนิบช้า เพื่อทดแทนชีวิตอันแสนเร่งรีบ ต้องมาเยือนเมืองแห่งนี้ ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจหลากหลาย เช่น หมู่บ้านโบราณก่อตั้งมาตั้งแต่ยุคเอโดะ, Hida Folk Village หมู่บ้านมรดกโลกใจกลางขุนเขา, สะพานนาคาบาชิ จุดชมวิวของทาคายาม่า เป็นต้น

ทัวร์ฮอกไกโด โซอุนเคียว อาซาฮิกาว่า ซัปโปโร

ส่วนใครที่อยากจะลองเดินทางมายังฮอกไกโดไปจนถึงซัปโปโรต้องไม่พลาดทัวร์ไฟไหม้ที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศเย็นๆ ท่ามกลางหิมะที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทั้งสวยงามและโรแมนติกเหมือนกันภาพวาดเลยทีเดียว ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองสำคัญ ดังนี้


1.ฮอกไกโด 

ทัวร์ ฮอกไกโด ทัวร์ไฟไหม้

ฮอกไกโด เกาะขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณทิศเหนือสุดของญี่ปุ่น จึงมีภูมิประเทศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี รวมไปถึงมีทิวทัศน์ตามธรรมชาติที่ควรมาชมให้ได้สักครั้งในชีวิต จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เรารวบรวมมาให้บางส่วนแล้ว เช่น เมืองโอตารุ ท่าเรือสำคัญและจุดถ่ายรูปยอดนิยม, ล่องเรือชมธารน้ำแข็งอะบาชิริ (Abashiri Drift Ice) เป็นต้น


2.โซอุนเคียว

โซอุนเคียว

ถ้าคุณมาทัวร์ไฟไหม้ที่โซอุนเคียว คุณจะได้รับความประทับใจกลับไปแบบเต็มเปี่ยม เพราะที่นี่สวยงามเสมอในทุกฤดู แต่ที่พิเศษแบบสุดๆ คงจะเป็นหน้าหนาว เพราะที่นี่จะเต็มไปด้วยแสงสีที่ชวนให้รู้สึกอบอุ่นและคึกคัก ท่ามกลางหิมะอันหนาวเย็น อย่างเช่น การท่องเที่ยวในเทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียวกับการแกะสลักประติมากรรมน้ำแข็งขนาดใหญ่ให้มีลักษณะคล้ายกับอาคาร จนกลายเป็นเมืองน้ำแข็งขนาดย่อมเลยนั่นเอง


3.อาซาฮิกาว่า 

อาซาฮิกาว่า

อาซาฮิคาวะ (Asahikawa) เมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ตรงกลางของเกาะฮอกไกโด ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ ที่หลายคนอยากจะมาเยือน เช่น สวนสัตว์อะซาฮิยาม่า (Asahiyama Zoo), หมู่บ้านราเม็ง Asahikawa Ramen Village, ถนนชอปปิงอาซาฮิคาวะ เฮวะโดริ (Asahikawa Heiwa-dori Shopping Street) เป็นต้น


4.ซัปโปโร

ซัปโปโร

ซัปโปโร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหารขึ้นชื่อของเมือง อาหารทะเลที่ทั้งสดและใหม่ ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนเมืองนี้สูงสุดถึง 14 ล้านคนต่อปี และนี่คือไฮไลต์ที่ทำให้หลายคนเลือกมาเที่ยวที่ซัปโปโร เช่น การมาเล่นสกีรีสอร์ตในหน้าหนาว, ภูเขาโมอิวะ (Mount Moiwa) ชมวิวเมืองซัปโปโร, หอนาฬิกาเมืองซัปโปโร, จุดชมวิวฮิซึจิกาโอกะซัปโปโร เป็นต้น


สรุป

และนี่คือทัวร์ไฟไหม้ในราคาพิเศษสุดของปี 2565 ถ้าไม่อยากพลาดการไปเที่ยวยังเกาหลีและญี่ปุ่น ดินแดนในฝันของใครหลายๆ คนละก็…อย่าลืมที่จะจองทัวร์ญี่ปุ่นและเกาหลีก่อนจะทำการแพ็คกระเป๋าและบินลัดฟ้า เพื่อไปใช้วันหยุดพักผ่อนได้อย่างคุ้มค่า แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย


 สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 

โทรศัพท์ : 02-108-7900 

เวลาทำการ : 09.30 - 18.00 (จันทร์-ศุกร์), 10.00 - 17.00 (เสาร์-อาทิตย์) 

รายละเอียดเพิ่มเติม : Line ID: @travelzeed (มี@นำหน้า) หรือคลิกแอดไลน์ >> https://lin.ee/3LJM5pw


หรือกดจองวันเวลาที่คุณต้องการได้เลย ที่นี่