5สถานที่เที่ยวปิดเทอม 2567 ทัวร์มาเลเซีย -สิงค์โปร 3วัน 2 คืนสุดคุ้มเหมาะสำหรับครอบครัว

5 สถานที่เที่ยวปิดเทอม 2567 ทัวร์มาเลเซีย – สิงค์โปร 3 วัน 2 คืน สุดคุ้ม

    ปิดเทอมนี้ สำหรับครอบครัวที่ต้องการพาลูกๆไปเปิดประสบการณ์สร้างความทรงจำวันนี้เรามีแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้ไทยมาแนะนำ ท่องเที่ยว ทำกิจกรรม ผ่อนคลาย ช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะใช้เวลาท่องเที่ยวเพียง 3 วัน 2 คืน สุดคุ้มเหมาะสำหรับครอบครัวในช่วงปิดเทอมนี้ที่คุณและลูกๆ ไม่ควรพลาด!

 

 LEGO LAND ( เลโก้แลนด์ )  

legoland Malaysia
            ทางเข้า legoland Malaysia

      Legoland อาณาจักรสวนสนุกในประเทศมาเลเซียที่จะสร้างประสบการณ์สำหรับครอบครัวและสาวกแฟน Lego ทุกช่วงวัยมีโซนเครื่องเล่นที่ให้เด็กได้ทำกิจกรรม อาทิ การต่อ Lego  และจัดแสดง Lego Star Wars ที่สาวกคอหนังต้องโดนใจมีเครื่องเล่นต่างๆที่เสริมสร้างจินตนาการในดินแดนจากเลโก้แลนด์รวมทั้งมีร้านอาหาร การจำหน่ายของที่ระลึก

ทัวร์มาเลเซีย  – สิงค์โปร์ Legoland Universal studio Singapore พร้อมโปรแกรมทัวร์เริ่มต้น 9,999 บาท

Genting  skyworld  (เก็นติ้งสกายเวิลด์)

Skytropolis Indoor Genting
Skytropolis Indoor Genting 

     Genting skyworld เป็นอีกหนึ่งสวนสนุกในประเทศมาเลเซียตั้งอยู่บนยอดเขา Genting Highland บรรยากาศดีวิวธรรมชาติเดินทางผ่านโลกแห่งความสนุกที่มีโซนเครื่องเล่นการผจญภัย อาทิ Rivet Town, Andromeda Base, Ice Age เครื่องเล่นการเดินทางผจญภัยแบบ 3D และรถไฟเหาะตีลังกา, ล่องเรือ ชมละครและกิจกรรมต่างๆ

ทัวร์มาเลเซีย  ราคาบัตร Genting  skyworld  พร้อมโปรแกรมทัวร์เริ่มต้น  7,999 บาท

 

 Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์)

New York บริเวณ Sesame Street
New York บริเวณ Sesame Street

       Universal Studios Singapore สวนสนุกที่เต็มไปด้วยความบันเทิงสำหรับคนรักการผจญภัยและความบันเทิงจากเครือ Universal Studios และเป็นสวนสนุกที่ใกล้ไทยที่สุด ที่เต็มไปด้วยโซนต่างๆ ที่มอบประสบการณ์ จากการจำลองบรรยากาศเมืองนิวยอร์กไปจนถึงการแสดงที่น่าตื่นเต้นของ Sesame Street และรถไฟเหาะความเร็วสูงแบบ 3D ที่ท้าทายไปจนถึงโซน Far Far Away ที่พาทุกคนเข้าสู่โลกของ Shrek ที่แสนวิเศษ และไม่ควรพลาดการแสดงพิเศษจาก Madagascar ที่สร้างความสนุกสนานให้กับครอบครัว ปิดท้ายที่โซน Hollywood ที่มาพร้อมกับร้านอาหารและการแสดงสุดตื่นเต้นที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ทำให้คุณเต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำที่ดี

 ราคาบัตร Universal Studios Singapore   พร้อมโปรแกรมทัวร์สิงค์โปร์เริ่มต้น 9,999 บาท

 

 S.E.A. Aquarium (อควาเรียม)

S.E.A. Aquarium Singapore /Shark Seas Habitat
S.E.A. Aquarium Singapore 

     S.E.A. Aquarium Singapore การเดินทางสู่ห้วงลึกของท้องทะเลพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอควาเรียมขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดในโลก มีสัตว์น้ำอาศัยอยู่100, 000 ตัวมากกว่า 800 สายพันธุ์ มีสถานที่จัดแสดง 10 โซนแบ่งตามสภาพแวดล้อมทางน้ำต่างๆ Shark Seas Habitat ที่มีฉลามมากกว่า 200 ตัว ไปจนถึงการสนุกสนานกับการมองดูวิวทะเลกว้างใหญ่ใน Open Ocean Habitat ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่บนพื้นทะเลลึก นอกจากนี้ยัง​​มีการจัดแสดงการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำและระบบนิเวศทางทะเล

 ราคาบัตร S.E.A. Aquarium  Singapore  พร้อมโปรแกรมทัวร์สิงค์โปร์เริ่มต้น 12,999 บา

 

 Genting Dream Singapore

 บรรยากาศบนเรือ Genting Dream Singapore
บรรยากาศบนเรือ Genting Dream Singapore

   Genting Dream Singapore ทัวร์ล่องเรือสำราญหรูในสิงคโปร์ เดินทางไปพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกบนเรือชมวิวน่านน้ำสากล Marina Bay Cruise Center ห้องพักรับรองเน้นความสบายในพักผ่อน มีสวนน้ำ, สไลเดอร์, โรงละคร, ห้องสปา, ฟิตเนสเซ็นเตอร์, บาร์, ปีนผาจำลอง , โยนโบว์ลิ่ง และโชว์การแสดงพร้อมดนตรีสด  มายากลลูกโป่ง  และกิจกรรมต่างๆ บนเรืออีกมาก พร้อมห้องอาหารรับรองบรรยากาศวิวดี

 ทัวร์สิงคโปร์ล่องเรือสำราญ Genting Dream Singapore  พร้อมโปรแกรมทัวร์เริ่มต้น 17,900 บาท

 

บทส่งท้าย 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสถานที่เที่ยวในช่วงปิดเทอมนี้หวังว่าทุกคนจะสนใจ ทัวร์มาเลเซีย  ทัวร์สิงคโปร์ ที่เรามาแนะนำในวันนี้รวมรวบสถานที่สนุกพร้อมกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวในช่วงวันหยุดอย่างแน่นอนเรามีโปรแแกรมทัวร์จาก Travelzeed ที่จะดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นก่อนการเดินทางตลอดจนถึงจุดหมายปลายทางให้คุณและครอบครัวเที่ยวสนุกเพลิดเพลิน

สามารถสอบถามได้ที่ Line @Travelzeed หรือติดต่อ  02-108-7900  ได้เลยนะคะ 

Facebook Comments
Scroll to Top