ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา

รับจัด ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ไกด์ส่วนตัว ราคา พิเศษ ประจำปี 2567

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา สุดพิเศษ โปรโมชั่นใหม่จาก Travelzeed ที่จะพาคุณไปเที่ยวได้ครบ เก็บได้ทุกเช็กลิสต์ตามแบบที่คุณต้องการ ไปเที่ยวได้ทุกฤดูกาล เก็บความงามในทุกสถานที่ จัดทริปได้เองโดยไม่ต้องรอใคร ด้วยการจัดทริปกรุ๊ปส่วนตัว ทั้งทัวร์โตเกียว ทัวร์ฮอกไกโด ทัวร์โอซาก้า ทัวร์ญี่ปุ่น ด้วยราคาสุดพิเศษ คุ้มสุดๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม จะมีอะไรบ้างไปดูได้เลย

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคาเท่าไร คืออะไร

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคาพิเศษ (Private Tour)คือ จัดทัวร์ไปญี่ปุ่น แบบส่วนตัว สามารถเลือกไกด์ เลือกสถานที่ โรงแรมที่พัก ทุกอย่างครบ ซึ่งราคาไม่แพงอย่างที่หลายคนคิด โดยข้อดีของการไปทัวร์แบบส่วนตัวมีหลายอย่างได้แก่

  •  การวางแผนทัวร์ได้เอง อยากไปที่ไหน ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮอกไกโด ทัวร์โอซาก้า ได้หมด
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอง ทั้งที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ทางบริษัทจองครบหมด
  • จัดการเดินทางแบบอิสระ ซึ่งสามารถปรับแผนการเดินทางได้ตลอดเวลา
  • บริการชั้นเยี่ยมแบบ VIP เพราะเราใส่ใจลูกค้าทุกท่าน
  • อยากกินต้องได้กิน! เลือกร้านอาหารได้ตามใจ ในงบที่ตั้งไว้ ได้ทุกร้านแบบ VIP สุดคุ้มแน่นอน
  • นอนแบบ VIP นอนโรงแรม 4-5 ดาว ได้ทุกที่ ในงบประมาณที่ตั้งไว้ หรือ นอนแบบ Local ใกล้ชิดสัมผัสชาวบ้าน ได้หมด

ทั้งนี้เพียงแค่โทรมาปรึกษา สอบถาม บอกเล่างบประมาณในการท่องเที่ยว ทั้งในแบบบริษัทหรือเป็นครอบครัว ทัวร์ญี่ปุ่น แบบส่วนตัวได้ทั้งนั้น คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา

ตัวอย่าง ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว 

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ส่วนใหญ่จะมีให้เลือกกัน 2-3 แบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า แต่จะมีองค์ประกอบหลักคือ

1.ไกด์ โดยไกด์ส่วนตัวจะมีทั้งไกด์จากประเทศไทย แต่สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวสถานที่แบบ Local ทาง Travelzeed ก็สามารถจัดหาไกด์แบบท้องถิ่นได้เช่นกัน

2.รถ สำหรับรถขึ้นอยู่กับจำนวนของกรุ๊ป ถ้าหากกรุ๊ปไหนลูกทัวร์เยอะ ทาง Travelzeed ก็จัดรถบัสชั้นดี มาคอยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

3.อาหาร ส่วนใหญ่แล้วอาหารเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ถ้าหากลูกทัวร์คนไหน มีความต้องการอยากกินอาหารร้านไหนเป็นพิเศษ ทาง Travelzeed ก็จะดูแลให้ (แต่ทั้งนี้ควรปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตั้งแต่การจอง เพื่อความสะดวกในการวางแผนการเดินทาง)

4.โรงแรม ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าอยากนอนที่ไหนในญี่ปุ่น แต่ทั้งนี้งบประมาณเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นทาง Travelzeed จะมีโรงแรมให้เลือกตามงบประมาณของลูกค้า

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว มีอะไรบ้าง เที่ยว ชิม ช็อป

สำหรับใครที่ยังไม่เห็นภาพว่า ทัวร์ญี่ปุ่น แบบกรุ๊ปส่วนตัว เป็นยังไง จะเที่ยว ชิม ช็อป ได้อิสระมากแค่ไหน Travelzeed ได้ยกตัวอย่างมาให้ดู 3 ทัวร์ เพื่อให้เห็นภาพว่า ไปญี่ปุ่นแบบกรุ๊ปส่วนตัวเป็นยังไง ไปดูกันเลย

เที่ยวที่ ฮอกไกโด ต้อง ทัวร์ฮอกไกโด ชมเทศกาลหิมะ

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ถ้าใครเป็นสายเที่ยว เน้นกิจกรรม ชมธรรมชาติ เราแนะนำ ทัวร์ฮอกไกโด โดยในทัวร์ฮอกไกโด จะมีเส้นทางหลักคือ ฮอกไกโด อาซาฮิยามะ โอตารุ  และซัปโปโร 4 เมืองนี้เป็นเมืองหลักที่ควรเที่ยว โดยเฉพาะหน้าหนาวที่มีเทศกาลสำคัญอย่าง เทศกาลหิมะ ที่จัดขึ้นทุกปี

ทัวร์ฮอกไกโด ต้องจัดทริปสัมผัสธรรมชาติเดินเล่นบนหิมะ ความฝันในวัยเด็ก ชมสถาปัตยกรรมอย่างโกดังอิฐแดงริมแม่น้ำ แล้วย้ายตัวเองขึ้นที่สูง ขึ้นกระเช้าชมวิวยามค่ำคืน ณ ภูเขาฮาโกดาเตะ ตื่นตอนเช้าแวะหาอะไรกินที่ ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ ชมเมืองเก่าโมโตมาชิ แล้วจบอีกวันด้วยการเล่นสกี ที่สโนวแลนด์ฟุราโนะรีสอร์ท 

ปิดท้ายของทริปต้องห้ามพลาด เมืองซัปโปโร ชมเมืองที่ประดับด้วยไฟที่สวนสาธารณะโอโดริ เดินช็อปปี้งที่ถนนทานุกิโคจิ กินบุฟเฟต์ปูขนาดยักษ์! จิบเบียร์ซัปโปโร แล้วก็จบวันด้วยการเดินชมเทศกาลหิมะประจำปี ถือว่าจบทัวร์ฮอกไกโดแบบสำเร็จ!

ทัวร์ซัปโปโร

อยากชิมอาหารอร่อย ต้องไปโอซาก้า ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา ถูก!

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคาถูก ใครสายกินห้ามพลาด ต้องมากินที่โอซาก้า เพราะที่นี่นอกจากเป็นเมืองเก่าแก่ ที่มีวัด วัง หมู่บ้านแล้ว ยังเป็นแหล่งของกินชั้นยอดของประเทศญี่ปุ่น! โดยนักท่องเท่ียวที่เลือกมา ทัวร์โอซาก้า จะไม่พลาดสถานที่อย่าง เมืองนาโกย่า ปราสาทคินคะคุจิ รวมถึงย่านชินไซบาชิ 

ทัวร์โอซาก้า สำหรับสายกินต้องมาที่โอซาก้า และนาโกย่า โดยที่นี้มีอาหารอร่อยขึ้นชื่อหลายร้าน มีหลายเมนูให้ชิม เช่น ฮิตสึมาบุชิ (Hitsumabushi) ข้าวหน้าปลาไหลสไตล์นาโกย่า กุ้งชุปแป้งทอดไซส์จัมโบ้ (Jumbo Ebi Fry) อุด้งตุ๋นมิโสะ (Miso Nikomi Udon) แต่จะมีสองเมนูที่มาโอซาก้าแล้วพลาดไม่ได้ คือ 

 • ทาโกะยากิ เมนูสุดพิเศษฉบับโอซาก้า ที่เลือกแต่หมึกสดๆ สับเป็นชิ้นเล็กๆ เอาไปย่างบนแป้ง ทำเป็นขนมทรงกลม อร่อยอย่าบอกใครเลย
 • โอโคโนมิยากิ แพนเค้กที่คนกิน สามารถใส่อะไรก็ได้ ทั้งซีฟู้ด เนื้อ หมู ชีส ได้หมดอร่อยสุดๆ พลาดไม่ได้

ช็อป ที่โตเกียว ต้อง ทัวร์โตเกียว แบบ VIP

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคาจุกๆ ต้องทัวร์ช็อปอย่าง ทัวร์โตเกียว เพราะนี้ที่นี้มีที่ช็อปมากถึง 15 แหล่งช็อป! จัดเต็มทุกย่าน ตั้งแต่ ชินจูกุ  ชิบูย่า ไปจนถึงฮาราจูกุ เรียกได้ว่าครบทุกที่ ไม่มีช็อตฟิลแน่นอน สำหรับแหล่งช็อปปิ้งที่เราแนะนำว่าต้องไปมีดังนี้

 • ชินจูกุ แหล่งช็อปปิ้งเสื้อผ้าระดับโลก มีสินค้าแบรนด์เนมมากมาย ทั้งกระเป๋า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เรียกได้ว่ามาชินจูกุคุ้มแน่นอน
 • ชิบูย่า ถนนสายแฟชั่น เพราะคนที่มาเยือนถนนสายนี้ล้วนแต่งตัวแฟชั่นจัดเต็มกันแทบทุกคน โดยเฉพาะถนนเซ็นเตอร์ไก (Cender-Gai) แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังที่สายช็อปห้ามพลาด!
 • ฮาราจูกุ ถนนสายนี้เป็นถนนที่นอกจากเสื้อผ้าแบรนด์เนมแล้ว ยังมีสินค้าแฮนด์เมคอีกด้วย แถมยังมีขนมพื้นบ้านให้เลือกชิมอีกด้วย 
 • กินซ่า ใครสายของเล่น ต้องมาที่กินซ่า เพราะที่นี้เป็นแหล่งช็อปปิ้งของเล่นจำนวนมาก โดยราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่ไม่เกินใจของนักช็อปอยู่แล้ว!

ทัวร์โตเกียว

ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา ถูก ต้องราคาเท่าไร

สำหรับราคา ทัวร์ญี่ปุ่น กรุ๊ปส่วนตัว ราคา ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เดินทาง สถานที่พัก ราคาตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว ถึงจะสามารถคำนวณราคาได้คร่าวๆ แต่ทั้งนี้สามารถติดต่อกับ Travelzeed ได้โดยตรง บอกทีมงานว่า อยากไปที่ไหน มีงบเท่าไร เดี๋ยวทางทีมงานจะจัดทริปแบบส่วนตัวให้ รับรองประทับใจอย่างแน่นอน

Facebook Comments
Scroll to Top