ทัวร์ส่วนตัว มีข้อดีอย่างไรกันบ้างนะ ? หากอยากท่องเที่ยวต่างประเทศ เดินทางด้วยทัวร์แบบไหนเหมาะสมที่สุด ? ไขทุกข้อสงสัยผ่านเนื้อหาดี ๆ จากบทความนี้ได้อีกเช่นเคย

ทัวร์ส่วนตัว ดียังไง แนะนำทริปเที่ยวต่างประเทศที่เหมาะกับกรุ๊ปเหมา

ไม่ว่าคุณจะเคยมีประสบการณ์เดินทางออกนอกประเทศหรือไม่ แต่เรามั่นใจว่า “ทัวร์ส่วนตัว” ย่อมเป็นสิ่งที่คุณนึกภาพออกได้อย่างง่ายดาย การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวในต่างประเทศ หลัก ๆ แล้วจะมีการเดินทาง 2 รูปแบบคือ “เดินทางด้วยตนเอง” กับ “การเดินทางไปพร้อมทัวร์” ซึ่งแต่ละตัวเลือกนั้นต่างก็มีข้อดีและข้อเสีย ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการเดินทางด้วยกรุ๊ปเหมา จะเป็นการเดินทางที่ผสมผสานจุดเด่นของการเดินทางแบบส่วนตัว และการท่องเที่ยวในรูปแบบทัวร์เข้าด้วยกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องน่าสนใจอย่างไรบ้าง ในทัวร์รูปแบบนี้

รับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว Travelzeed เวียดนาม

5 ข้อดีของ ทัวร์ส่วนตัว ผู้ซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวควรต้องรู้

ตามที่เราได้เกริ่นไปข้างต้น ว่าการเดินทางแบบ ทัวร์ส่วนตัว เป็นรูปแบบการเดินทางที่ค่อนข้างพิเศษ เพราะเป็นทัวร์ที่มีการออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ คุณสามารถเลือกแหล่งท่องเที่ยว เส้นทางการเดินทาง ไปจนถึงที่พักได้ตามที่ต้องการ แตกต่างจากทัวร์รูปแบบเดิม ๆ ที่จะมีการวางเส้นทางการท่องเที่ยวเอาไว้แล้ว และนักท่องเที่ยวภายในกรุ๊ปทัวร์จะต้องเดินทางตามกำหนดการที่กำหนดเอาไว้ เอาล่ะ ! คุณคงพอนึกภาพออกแล้วว่าทัวร์แบบส่วนตัวคืออะไร ต่อจากนี้เราจะขอแนะนำ 5 ข้อดีของทัวร์แบบส่วนตัว จะมีข้อไหนที่โดนใจคุณบ้าง ไปชม !!!

จัดกรุ๊ปส่วนตัว Travelzeed

1.      เป็นการเดินทางที่คุณสามารถออกแบบได้ดั่งใจนึก

หากตัดสินใจซื้อทัวร์แบบกรุ๊ปเหมา คุณจะได้พบกับการเดินทางที่คุณสามารถออกแบบได้ดั่งใจ เพราะแผนการเดินทางจะขึ้นอยู่กับแหล่งท่องเที่ยวที่คุณต้องการจะไป ซึ่งทีมงานของทัวร์จะเป็นคนจัดการเก็บรายละเอียดต่าง ๆ จนกลายเป็นเส้นทางการเดินทางอันสมบูรณ์แบบมากที่สุด แถมยังสามารถยืดหยุ่นได้อีกนิดหน่อยเมื่อถึงช่วงเวลาจริงอีกด้วย ไม่เหมือนกับทัวร์แบบปกติที่จะต้องทำทุกอย่าง เป๊ะ เป๊ะ เป๊ะ ตามกำหนดการที่วางเอาไว้

2.      ได้รับความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวสูง

การจัดทัวร์ส่วนตัวเพื่อท่องเที่ยวในต่างประเทศ แน่นอนว่าสิ่งที่คุณจะได้รับคือ “ความเป็นส่วนตัว” สมาชิกภายในกรุ๊ปทัวร์จะเป็นผู้ที่คุณกำหนดเอาไว้ตั้งแต่เริ่ม โดยจำนวนคนนั้นค่อนข้างยืดหยุ่น อาจเป็นทัวร์ที่มีลูกทัวร์ประมาณ 5-10 คน ไปจนถึง 30-40 คน หรือมากกว่านั้น ด้วยจำนวนคนที่ไม่เยอะมากนัก ทำให้การจัดการต่าง ๆ ทำได้ง่าย การเดินทางก็สะดวก ไม่ต้องนั่งคอยให้คนมาครบค่อยเดินทางเหมือนทัวร์แบบเดิม ๆ

3.      ทัวร์ส่วนตัวจะมอบประสบการณ์อันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

เนื่องจากทัวร์นี้จะเป็นทัวร์ที่นักท่องเที่ยว มีส่วนร่วมในการออกแบบทัวร์ด้วยตนเอง ผนวกเข้ากับจำนวนคนที่น้อย ทำให้มีการบริการที่เข้าถึงได้มากกว่า มีการพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดระหว่างไกด์นำทางกับนักท่องเที่ยว แน่นอนว่าสิ่งที่จะได้รับคือ “ประสบการณ์อันแสนพิเศษ” ที่จะเกิดขึ้นตลอดการเดินทาง และยังมีโอกาสได้เข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นพื้นที่เฉพาะ เนื่องจากการที่เดินทางเป็นกลุ่มคนจำนวนน้อย ๆ ทำให้มีความคล่องตัวมากกว่านั่นเอง

4.      ปราศจากปัจจัยเสี่ยงของ “คนไม่ตรงต่อเวลา”

คุณรับมือกับ “คนไม่ตรงต่อเวลา” หรือไม่ ? หากเคย เราต้องขอบอกเลยว่า การทัวร์กรุ๊ปใหญ่ ๆ หากมีคนไม่ตรงต่อเวลาจะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ มากมาย เพราะจะทำให้คุณต้องนั่งคอยจนกว่าคนจะครบ กว่าจะได้เดินทางต่อ บางทีอาจทำให้โปรแกรมการเดินทาง นั้นต้องคลาดเคลื่อนจากที่เคยวางเอาไว้ ดังนั้นการทัวร์แบบส่วนตัวจึงลดโอกาสที่คุณจะเจอกับคนที่ไม่ตรงต่อเวลาได้เกือบ 100% (ยกเว้นคุณที่เป็นคนไม่ตรงต่อเวลาเสียเอง)

5.      ได้รับบริการอย่างเต็มรูปแบบในราคาที่คุ้มค่า

ตัวอย่างข้อดีสุดท้ายที่เรานำมาฝาก จะเป็นในเรื่องของ “การบริการ” และ “ความคุ้มค่า” คุณอาจเคยได้ยินคำว่า หากถูกใจไม่มีอะไรที่แพง คำคำนี้ใช้ได้กับการเดินทางท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปเหมาได้ดีที่สุด เนื่องด้วยราคาของทัวร์ที่แพงกว่าทัวร์ธรรมดาอยู่พอสมควร แต่เมื่อได้ลองเปรียบเทียบกับบริการที่จะได้รับ การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างไกด์นำทางกับนักท่องเที่ยว การเดินทางที่สะดวก เส้นทางการเดินทางที่กำหนดได้เอง และอื่น ๆ อีกมากมาย ก็ทำให้ราคาที่คุณจ่ายไป คุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์อย่างแน่นอน

 

แนะนำทริปท่องเที่ยวต่างประเทศแบบส่วนตัวไปกับ Travelzeed

Travelzeed เป็นบริษัทที่รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทั้งในประเทศและนอกประเทศ ให้บริการด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนั้น ๆ พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นมั่นใจได้ว่าเมื่อติดต่อใช้บริการเรา ไม่ว่าจะเป็นแห่งหนใด เราก็จะพาคุณเดินทางไปถึงที่ได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทริปการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว เราขอแนะนำ 3 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ดังต่อไปนี้

รับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว Travelzeed

  • ทัวร์ส่วนตัวท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น

    ดินแดนอาทิตย์อุทัยไม่ได้มีดีแค่ปลาดิบเท่านั้น นี่คือเมืองในฝันของคนไทยหลาย ๆ คน ที่มั่นหมายเอาไว้ว่าต้องมีสักครั้งในชีวิต ที่ได้มาเยือนในประเทศที่มีความสวยงามของวัฒนธรรมแห่งนี้ จุดเด่นของญี่ปุ่นคือ “วัฒนธรรม” ซึ่งมีเอกลักษณ์และน่าหลงใหลสุด ๆ

รับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว Travelzeed

  • ทัวร์ส่วนตัวท่องเที่ยวในประเทศจีน

    เราอาจเคยคิดว่าคนจีนชอบมาเที่ยวที่ประเทศไทย แต่ที่จริงแล้วคนไทยก็ชอบเที่ยวจีนเช่นเดียวกัน เพราะจีนเป็นประเทศขนาดใหญ่ มีแหล่งท่องเที่ยวครบรส ทั้งการเดินทางเชิงธรรมชาติ มีอาหารสตรีทฟู้ดอันมีแนวทางอันโดดเด่น ไปจนถึงแหล่งช้อปปิ้งที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ

รับจัดกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว Travelzeed

  • ทัวร์ส่วนตัวท่องเที่ยวในประเทศเวียดนาม

    นี่คือทริปเริ่มต้นสำหรับการเดินทางครั้งแรกของหลาย ๆ คน เนื่องจากเวียดนามเป็นประเทศที่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่แตะต้องได้ มีแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ อยู่หลายที่ ในส่วนของแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในเวลานี้ ก็จะเป็นในโซนเวียดนามเหนืออย่าง “บาน่าฮิลล์” เป็นต้น

 

บทส่งท้าย

ก่อนจากกันไปในบทความนี้ หากคุณยังไม่รู้ว่าจะจัดทัวร์ส่วนตัว กับบริษัทไหนดี ? ต้องขอฝาก Travelzeed เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของผู้อ่านทุกท่าน เราพร้อมให้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ทั้งในและนอกประเทศ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ จากการให้บริการมาเกือบ 10 ปีของเรา สามารถการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี พร้อมให้คำปรึกษา และพาคุณเดินทางไปได้ทุกที่บนโลกที่คุณอยากไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID : @travelzeed หรือ โทร 02-108-7900

Facebook Comments