ทัวร์ตุรกี บริษัทไหนดี ต้องไปกับ Travelzeed บินสบาย ราคาพิเศษ 2565

ถ้าพูดถึงความน่าเที่ยวของตุรกี บอกได้คำเดียวว่ามี 10 ให้ 10 เต็มแบบไม่หัก ไม่ว่าจะเป็นการย้อนรอยประวัติศาสตร์ที่อิสตันบูล หรือไฮไลต์อย่างการขึ้นบอลลูนเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ที่คัปปาโดเกียก็น่าสนใจ แถมยังเป็นประเทศที่คนไทยเดินทางแบบไม่ต้องขอวีซ่าด้วย

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเราสามารถ ไปทัวร์ตุรกีได้ในหลายรูปแบบ แต่ทางเลือกหนึ่งที่ง่ายและสะดวกกว่าก็คือการไปเที่ยวกับทัวร์นั่นเอง แต่คำถามก็คือ…จะไปทัวร์ตุรกีทั้งทีต้องไปกับบริษัทไหนดีล่ะ?

เหตุผลที่ควรไปทัวร์ตุรกีกับ TravelZeed

เส้นทางเที่ยวตุรกีนั้นเป็นเส้นทางที่หลายบริษัทมี เเต่สิ่งสำคัญในการเลือกว่าควรไปกับบริษัทไหนดีนั้น นอกจากจะต้องพิจารณาในเรื่องของความสะดวกสบาย การให้บริการ และราคาที่เหมาะสมแล้ว เรายังควรเลือกบริษัททัวร์ที่มีความเป็นมืออาชีพ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการเดินทางของเราด้วย และต่อจากนี้คือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรไปทัวร์ตุรกีกับ Travelzeed

1.กำหนดงบและเลือกโปรแกรมได้ตามใจ

หลายคนประสบปัญหา อยากไปเที่ยวกับทัวร์แต่กลัวงบบานปลาย หรือโปรแกรมที่บริษัทจัดมาให้ก็มีเส้นทางที่จำกัด ไม่ตอบโจทย์ Budget ที่วางไว้ตั้งแต่แรก แต่สำหรับที่ Travelzeed นั้นเราได้รวบรวมทัวร์ตุรกีที่ดีที่สุดไว้ในหลากหลายเส้นทาง จึงทำให้คุณสามารถเลือกโปรแกรมที่อยากไป จำนวนวัน รวมถึงควบคุมค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวได้อย่างแม่นยำ เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ถูกคำนวณและรวมไว้อยู่แพ็กเกจเกือบหมดแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าคุมงบได้ดั่งใจ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

2.หมดกังวลทุกเรื่องการจอง

เที่ยวตุรกี

คุณเคยเจอไหม? จะจองตั๋ว หรือที่พักทีไรนั้นช่างยากเย็น ยิ่งเป็นช่วงเทศกาล หรือช่วง High Season ด้วยล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็นที่พักที่เป็นไฮไลต์ดีไซน์ถ้ำ หรือจะจอง Bus เพื่อเดินทางไปชมสถานที่ต่างๆ แล้วกลับเต็ม ไม่เป็นอย่างใจ บางทีวางแผนการเที่ยวมาซะดิบดี ดันมาตกม้าตายต้องเปลี่ยนแผนกระทันหันเพราะจองตั๋วไม่ทันก็มีให้เห็นอยู่บ่อยไป

แต่ถ้าคุณเลือกทัวร์ตุรกีกับ Travelzeed ก็เท่ากับว่าตัดความกังวลทุกเรื่องที่ต้องจองออกไปได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ร้านอาหาร บัตรโดยสาร ต่างๆ นั้น ทางบริษัทได้มีการจัดการสำรองที่นั่งไว้ให้ลูกทัวร์ทุกท่านเรียบร้อย ไม่มีปัญหาเรื่องจองไม่ได้ จองไม่ทัน หรือที่เต็มให้ต้องกังวลใจแน่นอน

3.ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูล

ไกด์นำเที่ยว

หมดปัญหาเรื่องการไม่มีเวลาเตรียมตัว ไม่มีเวลาศึกษาหาข้อมูลการท่องเที่ยวล่วงหน้า มากับ Travelzeed ไม่ต้องเตรียมตัวเยอะ เพราะเรารวบรวมโปรแกรมและสถานที่ท่องเที่ยงยอดนิยมที่ดีที่สุดในแต่ละจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวเอาไว้ให้แล้ว 

นอกจากนี้เรายังมีคำแนะนำ การทำตามข้อควรปฎิบัติสำคัญๆ ที่จำเป็นในการไปเยือนในแต่ละสถานที่ไว้คอยแนะนำลูกทัวร์ทุกคนแบบมืออาชีพก่อนออกเดินทางอีกด้วย

4.หายห่วงเรื่องภาษาและการสื่อสาร

เวลาออกเดินทางท่องเที่ยว ประเด็นที่ทำให้หลายคนค่อนข้างกังวลเป็นพิเศษก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของภาษา กลัวว่าจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ซึ่งสำหรับที่ตุรกีปกติแล้วคนพื้นที่จะใช้ภาษาตุรกีในการสื่อสารเป็นหลัก แต่ถ้าเป็นเมืองท่องเที่ยวผู้คนก็จะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารแทน 

แต่ไม่ว่าจะเป็นภาษาไหนถ้าคุณจองทัวร์เที่ยวกับ Travelzeed ก็หมดกังวลเรื่องภาษาที่จะใช้ในการสื่อสารไปได้เลย เพราะเรามีไกด์นำเที่ยวที่เชี่ยวชาญทั้งภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่นเป็นอย่างดีเอาไว้เป็นผู้ช่วยในการสื่อสารให้คุณ

5.มีมืออาชีพคอยช่วยเหลือและแก้ปัญหา ไม่มีประสบการณ์ก็เดินทางได้

ทีมดูแลทัวร์ตุรกี

ถ้าคุณอยากเที่ยวตุรกี แต่ยังกังวลใจเพราะไม่เคยมีประสบการณ์ในการเดินทางมาก่อน ไม่รู้จะต้องทำอย่างไร หรือไม่รู้จะต้องเลือกไปกับบริษัทไหนดี ขอบอกตรงนี้เลยว่าถ้าคุณจองทัวร์ตุรกีกับ Travelzeed แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะเรามีมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในสถานที่ท่องเที่ยวในแบบที่เรียกได้ว่าชำนาญเส้นทางทุกซอกทุกมุม ทุกร้านค้า ร้านอาหาร 

ดังนั้นถึงไม่เคยประสบการณ์ ก็สามารถเที่ยวได้สบาย และไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรภายในทริป ก้มีคนช่วยดูแลและพร้อมแก้ปัญหาให้ทุกปัญหา

สรุป

และนี่ก็เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่จะช่วยในการตัดสินใจว่าทำไมคุณถึงไปทัวร์ตุรกีกับ Travelzeed ใครมีเเผนเที่ยวเเต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้จะไปทัวร์ตุรกีกับบริษัทไหนดี ลองให้ Travelzeed เป็นตัวช่วยของคุณดูนะคะ

สำหรับใครที่สนใจไปสัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองสองทวีปอย่าง “ประเทศตุรกี” สามารถเข้าไปเลือกชมโปรแกรมการเที่ยวหลากหลายเส้นทาง แบบบินสบาย ในราคาพิเศษได้ ที่นี่ 

Facebook Comments
บอกต่อเพื่อนๆ :