ทัวร์เกาหลี 2565 ราคาถูก

ทัวร์เกาหลี 2567 ราคาถูก มีที่ไหนบ้าง ต้องที่ Travelzeed เพราะที่นี้อัดแน่นกิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตั้งแต่ ปูซาน, ซองซาโพ สกายวอร์ค ไปจนถึง Cafe Dior Seoul คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมือง ใครที่อยากรู้ว่า ทัวร์เกาหลี ราคาถูก ประจำปี 2567 มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Busan Saranghae ซารังเฮโย

ทัวร์เกาหลี 2567 ราคาถูก ต้องทัวร์ปูซาน ซารังเฮโย ที่เที่ยวสุดฮิตตั้งแต่ ซองซาโพ สกายวอร์ค แลนด์มารค์แห่งใหม่ สกายวอร์คเป็นกระใส ยื่นไปในทะเลสีคราม, ตลาดนัมโพดง แหล่งช็อปปิ้งสินค้าใจกลางเมืองปูซาน, ตลาดปลาจากัลชี ตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี มีอาหารทะลมากมายในเลือกทาน

ทัวร์เกาหลี 2565-2566 ราคาถูก : ทัวร์ปูซาน

เวลา: 5 วัน 4 คืน

ราคา: 18,999 บาท

2.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – ซุปตาร์…Lights Shine Bright – ทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลีใต้ Lights Shine Bright มีที่ท่องเที่ยวมากมายตั้งแต่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, Cafe Dior Seoul คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมือง เป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินที่ใหม่ล่าสุด, อาคารโซลทาว์นเวอร์, ชมเทศกาลประดับไฟสุดอลังการ อย่างเทศกาล The Garden of morning calm และช็อปปิ้งที่ตลาด

เมียงดง ตลาดชื่อดังของประเทศเกาหลี ถือเป็นอันจบทริป 

ทัวร์เกาหลี 2567  : ทัวร์เกาหลีใต้ Lights Shine Bright

เวลา: 5 วัน 4 คืน

ราคา: 19,888 บาท

ทัวร์เกาหลี

3.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Hello Summer… Seoul Korea

ทัวร์เกาะนามิ เริ่มต้นโดยลงเครื่องที่เมืองชุนชอน จากนั้นพานักท่องเที่ยวทุกท่านเข้าสู่ เกาะนามิ สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ช่ือดังอย่าง เพลงรักในสายลมหนาว (Winter Sonata) มีรูปปั้นชื่อดังอย่าง แบยองจุน-ชเวจีวู นอกจากซีรีย์เกาหลีแล้ว ที่เกาะนามิยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไทย อย่าง กวนมึนโฮ อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าทั้งแฟนซีรีย์เกาหลีและแฟนหนังไทยแน่นอน

ทัวร์เกาหลี 2567  : ทัวร์เกาะนามิ

เวลา: 5 วัน 3 คืน

ราคา: 21,888 บาท

4.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – ซุปตาร์…Funny Cave

ใครที่อยากถ่ายรูปเช็คอินที่ Dior Pop-up Store ต้องห้ามพลาดทัวร์ Funny Cave ที่พานักท่องเที่ยวสนุกสนานกับสวนสนุนเอเวอร์แลนด์ พาเยี่ยมมหาวิทยาลัยอีฮวา มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งกรุงโซล และพาคู่รักคล้องกุญแจรักโรแมนติกที่โซลทาวน์เวอร์ ปิดท้ายด้วยพาเที่ยวถ้ำควังเมียง อดีตเหมืองทองของประเทศเกาหลีใต้

ทัวร์เกาหลี 2567 : ทัวร์เกาหลีใต้ Funny Cave 

เวลา: 4 วัน 2 คืน

ราคา: 19,888 บาท

tour korea

5.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Jeju Gold Package Spring – ทัวร์เกาะเชจู

สำหรับใครที่อยากเที่ยวทะเล ห้ามพลาด ทัวร์เกาะเชจู เพราะทาง Travelzeed จัดเต็มสำหรับคนรักทะเล เริ่มต้นที่ ชายหาดอีโฮเทอู ต่อด้วยชายหาดวอลจองรี แล้วปิดท้ายด้วยหาดควังซีกี แล้วพาลัดเลาะดูภูเขาไฟซองซาน อิลจุลบง เรียกได้ว่าจัดเต็มแน่นอน

ทัวร์เกาหลี 2567 : ทัวร์เกาะเชจู

เวลา: 4 วัน 3 คืน

 ราคา 16,999 บาท 

6.ทัวร์เกาหลีใต้ 1free1 – Korea – Busan Pohang สุดฟิน

ทัวร์ปูซาน โพฮัง เริ่มต้นที่ตลาดชองอาแห่งเมืองโพฮัง สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดังอย่าง Home Town Cha Cha Cha ซึ่งเป็นตลาดที่มีร้านขายอุปกรณ์ตกปลา มีอนุสาวรีย์ปลาหมึก นอกจากตลาดซองอาแล้วยังมี โพฮัง สเปซ วอล์ก แลนด์มารค์ใหม่ของเมืองโพฮัง สถานที่ถ่ายรูปเช็คอินที่ใหม่ของเมืองโพฮัง

ทัวร์เกาหลี 2567 : ทัวร์ปูซาน โพฮัง

เวลา: 4 วัน 2 คืน

ราคา: 23,999 บาท

ทัวร์เกาหลี

7.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – มหัศจรรย์…ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

ทัวร์นามิ มีสถานที่เที่ยวน่าสนใจมากมาย ตั้งแต่ ซูซานพารค์, สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, พระราชวังชางด็อกกุง และที่พลาดไม่ได้นอกจากเที่ยวเกาะนามิแล้ว ต้องไปที่สกายวอร์คโซยางคัง สะพานกระจกที่มีความยาวทั้งหมด 176 เมตร สามารถชมเมืองและทะเลสาบอึยอัมโฮไปพร้อมๆกัน

ทัวร์เกาหลี 2567 : ทัวร์เกาะนามิ 

เวลา: 5 วัน 3 คืน

ราคา: 17,999 บาท

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี ฉบับ ทัวร์เกาหลี 2567

  • ย่านเมียงดง (Myeongdong) แหล่งช็อปปิ้งที่พลาดไม่ได้สำหรับใครที่มาเกาหลี เพราะที่นี้มีสินค้าขายมากมาย โดยที่นี่เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด ได้แก่ ห้างล็อตเต้ (Lotte) และห้างซินเซเก (Shinsegae) นอกจากนี้ยังมีของกินอร่อยๆเต็มสองข้างทาง
  • พระราชวังชางด็อกกุง (Changdeokgung) หนึ่งในห้าพระราชวังที่สำคัญของประเทศเกาหลีใต้ เพราะเป็นที่ประทับของกษัตริย์หลายพระองค์ แห่งราชวงศ์โซซ็อน เป็นสถานที่สวยงามมีสวนต้องห้าม, สระน้ำเก่าแก่ และยังมีพระตำหนักอีกมากมายในพระราชวังชางด็อกกุง 
  • คลองชองกเยชอน (Cheonggyecheon Stream) ลำธารที่ไหลผ่านใจกลางกรุงโซล มีความยาวทั้งสิ้น 11 กิโลเมตร เป็นที่ออกกำลังกายและยังเป็นสถานที่จัดงานสำคัญๆของเมืองโซล 
  • ภูเขาซองอัค (Songak San) ภูเขาไฟที่สวยงาม เหมาะสำหรับการขึ้นไปกินลมชมวิวทะเล นอกจากนี้ที่ภูเขาซองอัค ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดัง อย่าง แดจังกึม อีกด้วย
  • หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมซอน (Gamchoen Culture Village) หมู่บ้านหลากหลายสีสันในโทนพาสเทล มีสกายการ์เด้น เป็นจุดชมวิวประจำหมู่บ้าน และเป็นศูนย์ข้อมูลประจำหมู่บ้าน

ทัวร์เกาหลี 2565

สรุป

ทัวร์เกาหลี 2567 ราคาถูก เรารวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อัดแน่นในทัวร์เดียว คุ้มค่าอย่าบอกใคร โดยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอย่าง ย่านเมียงดง, พระราชวังชางด็อกกุง, คลองชองกเยชอน, เกาะนามิ และอีกมากมายที่คุณต้องลองไปสัมผัส อยากไป ทัวร์เกาหลี อย่าลืม Travelzeed 

Facebook Comments