ทัวร์เกาหลี 2565

ทัวร์เกาหลี 2567 รีวิวทัวร์เกาหลีใต้ประจำปี 2566 สำหรับใครที่สนใจอยากไปเที่ยวทัวร์เกาหลี ราคาถูก แบบทั้งอิสระ ส่วนตัวและ VIP บริษัททัวร์เกาหลีแบบ 5 ดาวต้อง Travelzeed ต้องอ่านบทความนี้ รวม 7 ทัวร์เกาหลีใต้ที่น่าสนใจ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

รู้เรื่องข้อมูล ทัวร์เกาหลี 2567 ก่อนการเดินทาง

ประเทศเกาหลีใต้ เป็นประเทศยอดนิยมสำหรับคนไทยที่เลือกเดินทางไปพักผ่อน ตามรอยซีรีย์ ตามสถานที่ต่างๆ เช่น อีแทวอน, เกาะนามิ, คล้องกุญแจคู่รักและชมวิวที่โซลทาวน์เวอร์ หรือใครอยากช็อปปิ้งก็มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งย่านฮงแด, ทงแดมุน และเมียงดง นอกจากที่กล่าวมาแล้วประเทศเกาหลีใต้ ยังมีข้อมูลที่น่ารู้อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น

  • สภาพอากาศเกาหลีใต้ จะแบ่งออกเป็น 4 ฤดู ตั้งแต่ ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว โดยฤดูที่คนไทยนิยมไปบ่อยคือ ฤดูใบไม้ร่วง เพราะจะเห็นใบไม้เปลี่ยนสี ทิวทัศน์ที่แปลกตาสวยงาม รองลงมาคือ ฤดูหนาว เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นสกีหรือเที่ยวชมหิมะ เป็นต้น
  • สกุลเงินเกาหลีใต้ คือ วอน ซึ่งค่าเงินของเกาหลีใต้เมื่อเปรียบเทียบกับค่าเงินบาทของไทย ไม่แพงมาก โดย 1,000 วอน เท่ากับ 28-30 บาท
  • อาหารเกาหลีใต้ จะเซฟเป็นเซ็ต ข้าว เนื้อและซุป พร้อมกับผักเคียง เป็นส่วนใหญ่ โดยอาหารชื่อดังของเกาหลีใต้ มีดังนี้ กิมจิ, บิบิมบับ, ซัมกยอกซัล, บูลโกกิ, ต็อกบกกี และไก่ทอดเกาหลี เป็นต้น
  • เวลาในเกาหลีใต้ จะเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 2 ชั่วโมง 
  • สถานที่ท่องเที่ยว เริ่มต้นที่เมืองหลวงอย่างโซล เมืองยอดฮิต แล้วต่อด้วยเกาะเชจู เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ ไปจนถึงเมืองปูซาน เมืองที่ใหญ่อันดับ 2 รองจากโซล เมืองเศรษฐกิจ ทันสมัย

ทัวร์เกาหลี

7 ทัวร์เกาหลี ราคาถูก น่าประทับใจประจำปี2567

1.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – มหัศจรรย์…ทัวร์เกาหลี เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

ใครที่อยากไป ทัวร์เกาะนามิ ทัวร์เกาหลี  ห้ามพลาดทริปนี้ เพราะทริปนี้อัดแน่นความสนุกไว้เพียบ ตั้งแต่พาชมความงามของเกาะนามิ ถ่ายรูปคาเฟ่ทะเลทิพย์ซูซานพาร์ค ตะลุยย่านอิกซอนดง ผจญภัยในสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ และปิดท้ายที่พานักท่องเที่ยวไปช็อปปิ้งที่ย่านเมียงดง ถือเป็นหนึ่งทริปที่น่าประทักใจในปี 2566 

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์เกาะนามิ 

เวลา: 5 วัน 3 คืน

ราคา: 19,999 บาท

2.ทัวร์เกาหลีใต้ – Korea – Busan Pohang สุดฟิน

ใครที่ชอบซีรีย์ Home Town Cha Cha Cha ต้องไปทัวร์เกาหลีที่ตลองซองอา ดูวิถีชีวิตของชาวเมืองโพฮัง เช่าอุปกรณ์แล้วพานักท่องเที่ยวไปตกปลาที่ชายหาดทะเลวอลโพ พาเช็คอินที่คลินิคของหมอยุน นางเอกในเรื่อง Home Towm Cha Cha Cha และไฮไลท์ที่สำคัญคือ โพฮัง สเปซ วอล์ก แลนด์มาร์คใหม่ของเมืองโพฮัง

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์ปูซาน โพฮัง

เวลา: 4 วัน 2 คืน

ราคา: 23,999 บาท

3.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Jeju Gold Package Spring – ทัวร์เกาะเชจู 

ทัวร์เกาะเชจู เริ่มต้นที่เข้าเมืองพานักท่องเที่ยวเดินเล่นที่ถนนกังหันชินซางวินด์มิล ต่อด้วยแหลมซงอัคซาน ภูเขาที่มียอดแหลมทอดยาวสู่ทะเล โดยที่นี้ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดังอย่าง แดจังกึม อีกด้วย นอกจากแหลมซงอัคซาน ที่เกาะเชจูยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ไร่ชาเขียวโอซุลล็อค, วัดซันบังโพมุนซา และหมู่บ้านวัฒนธรรมซองอึบ เป็นต้น

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์เกาะเชจู

เวลา: 4 วัน 3 คืน

 ราคา 16,999 บาท 

ทัวร์เกาหลี

4.ทัวร์เกาหลีใต้ – Korea – Busan Fever

ทัวร์ปูชาน โพฮัง เมืองริมทะเลมีหาดทรายสวยงามมากมาย ตั้งแต่ ชายทะเลวอลโพ หาดที่พระเอกนางเอกในเรื่อง Home Town Cha Cha Cha เจอกันครั้งแรก , ชายหาดแฮอุนแด หาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ต่อด้วยตลอดแฮอุนแด มีร้านอาหารท้องถิ่นขายมากมาย มีของแนะนำอย่าง โอเด้งเสียบไม้, ข้าวห่อสาหร่ายและต็อกโบกี

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์ปูชาน โพฮัง

เวลา: 4 วัน 2 คืน

ราคา: 23,999 บาท

5.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Hello Summer… Seoul Korea

ทัวร์เกาะนามิ สถานที่ท่องเที่ยวจากซีรีย์เรื่อง Winter Sonata โดยที่นี้มีรูปปั้นอย่าง เบยองจุน และชเวจีอู ที่นักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปเช็คอิน อีกไฮไลท์สำคัญของทริปนี้คือ สะพานโซยางคัง สะพานกระจกที่ยาวที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ที่สามารถมองเห็นทะเลสาบเอียมโฮอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี หมู่บ้านเทพนิยาย ถนนเส้นเล็กๆที่เต็มไปด้วยการเพนท์กำแพงสีสันมากมาย

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์เกาะนามิ

เวลา: 5 วัน 3 คืน

ราคา: 21,888 บาท

Tour Korea

6.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – ซุปตาร์…Lights Shine Bright – ทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลีใต้ Lights Shine Bright มีไฮไลท์สำคัญอย่าง The Garden Of The Morning Calm สวนที่ดอกไม้งดงามและกว้างใหญ่ มากกว่า 330,000 เมตร เป็นที่ถ่ายทำซีรีย์ดังอย่าง You’re beautiful และสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่อย่าง Dior Pop-up store ตั้งอยู่กลางย่านแฟชั่นแห่งใหม่ เต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านแฟชั่นคราฟท์ เรียกได้ว่าเป็นหมุดใหม่ที่พลาดไม่ได้ 

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์เกาหลีใต้ Lights Shine Bright

เวลา: 5 วัน 4 คืน

ราคา: 19,888 บาท

7.ทัวร์เกาหลีใต้ Korea – Busan Saranghae ซารังเฮโย

ทัวร์ปูซาน มีจุดไฮไลท์ที่น่าสนใจ คือ สกาย แคปซูล รถไฟมินิลอยฟ้า โดยวิวสองข้างทางจะเป็นวิวทะเล วิวเมืองปูซาน นอกจากสกาย แคปซูลแล้ว ที่ปูซานยังมีที่เที่ยวมากมาย อาทิ วัดแฮดง ยงกุงซา, ตลาดนัมโพดง, ตลาดปลาจากัลชี และซองโด สกายวอร์ค 

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 : ทัวร์ปูซาน

เวลา: 5 วัน 4 คืน

ราคา: 18,999 บาท

Korea

สรุป

ทัวร์เกาหลี น่าประทับใจในปี 2566 มีหลายทัวร์ที่น่าสนใจ อาทิ ทัวร์เกาหลีใต้ Lights Shine Bright ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวใหม่, ทัวร์เกาหลี วินเทจ เมืองโพชอน อาร์ท วัลเลย์, ทัวร์เกาะเชจู และโปร 0% อีกมากมาย สำหรับใครที่ อยากไป ทัวร์เกาหลี 2567 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Travelzeed 

Facebook Comments