ทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี

ทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี แนะนำ 8 แพ็คเกจ มาใหม่ ราคาถูก

ทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี

ทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี ราคาไม่แพง ลูกค้าประทับใจ ต้อง Travelzeed เพราะเราจัดทัวร์ยุโรปแบบพรีเมี่ยม ในราคามิตรภาพ พาลูกทัวร์ไปทั่วโลก โดยเฉพาะ ทัวร์ยุโรป ตั้งแต่ สแกนดิเนเวีย, อิตาลี, จอร์เจีย ไปจนถึงทัวร์ยุโรป ตะวันออก สำหรับบทความนี้เราคัด 8 โปรแกรมทัวร์ยุโรปมาใหม่ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

1.ทัวร์กรีซ Amazing Greece – ทัวร์กรีซ

ทัวร์กรีซ เริ่มต้นเมืองเอเธนส์ (Athens) ดินแดนแห่งเทพเจ้าและมนุษย์ พาลูกทัวร์เดินชมความงาม แล้วต่อด้วยเมืองอราคอว่า (Arachova) เมืองที่มีความเก่าแก่ มีอากาศที่ดีเหมาะสำหรับเป็นเมืองตากอากาศ นอกจากสองเมืองนี้แล้ว ที่ประเทศกรีซยังมีไฮไลท์น่าสนใจ อาทิ เมืองเดลฟี (Delphi) และ มหาวิหารเทพอพอลโล (Temple of Apollo) เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์กรีซ

ราคา: 99,996 บาท

ทัวร์กรีซ

2.ทัวร์สวีเดน นอร์เวย์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก Scandinavia – สแกนดิเนเวีย

ทัวร์สแกนดิเนเวีย แบบจัดเต็ม 8 วันกับ 4 ประเทศแสนสวย เริ่มต้นที่ กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ชมเมืองที่มีความยั่งยืนที่สุดในโลกประจำปี 2021 ต่อด้วย กรุงออสโล เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ ปอดของโลก เมืองที่ให้ความสำคัญต่อการกำจัดมลพิษ 

หลังจากนั้นพาลูกทัวร์เข้าสู่ กรุงสต็อลโฮล์ม ประเทศสวีเดน ดินแดนสุดแสนโรแมนติก ชมย่านเมืองเก่า

และปิดท้ายด้วย กรุงเฮลซิงกิ เมืองหลวงของประเทศฟินแลนด์ ชมความงดงามของสถาปัตยกรรม ในยุคศตวรรษ 18 ถือเป็นหนึ่งทัวร์ที่น่าสนใจ

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์สแกนดิเนเวีย

ราคา: 89,900 บาท

3.ทัวร์สโลวาเกีย ฮังการี สาธารณรัฐเช็ก ออสเตรีย 

ทัวร์ยุโรปตะวันออก 4 ประเทศอย่าง สโลวาเกีย ฮังการี สาธารณรัฐเช็ก ออสเตรีย ที่มีความงามแตกต่างกัน เริ่มต้นที่ ปราสาทบราติสลาวาปราสาทชื่อดังของประเทศสโลวาเกีย ต่อด้วย พาลูกทัวร์ชมธรรมชาติด้วยการล่องแม่น้ำดานูบ ของประเทศฮังการี สัมผัสความงดงามของเมืองมรดกของโลก เชสกี้ ครุมลอฟ ของสาธารณรัฐเช็ก ปิดท้ายด้วย บ้านเกิดของโมสาร์ทที่ประเทศออสเตรีย

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์สโลวาเกีย ฮังการี สาธารณรัฐเช็ก ออสเตรีย

ราคา: 57,888 บาท

ทัวร์ฮังการี

4.ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย Bulgaria Romania

ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย พาชมเมืองเก่าแก่ที่เคยถูกจักรวรรดิออตโตมัน อันยิ่งใหญ่เข้าครอบครอง ต่อด้วยประเทศบัลแกเรีย ที่มีสถานที่น่าสนใจหลากหลาย อาทิ กรุงโซเฟีย, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติบัลแกเรีย, มหาวิหารอเล็กซานเดอร์ เนฟสกี และ อารามมรดกโลกรีล่า อารามทีมีความงดงามที่สุดของนิกายออร์โธด็อก เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป:  ทัวร์โรมาเนีย บัลแกเรีย Bulgaria Romania

ราคา: 75,900 บาท

5.ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เริ่มต้นที่ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เดินชมสถาปัตยกรรม จากนั้นพาล่องทะเลสาบเบลค ที่ประเทศสโลวีเนีย ทะเลสาบที่เกิดจากธารน้ำแข็งโบราณ ต่อด้วย กรุงซาเกรบ เมืองหลวงของโครเอเชีย ดินแดนแห่งทะเลอะเดรียติค นอกจากสองเมืองนี้แล้ว ทัวร์ยังมีไฮไลท์มากมาย อาทิ ชมเมืองเก่าโมสตาร์ เดินชมวิถีชีวิตแบบเติร์ก เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์สโลวีเนีย โครเอเชีย บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

ราคา: 119,900 บาท

ทัวร์โครเอเชีย

6.ทัวร์สเปน โปรตุเกส 

ทัวร์สเปน โปรตุเกส เริ่มต้นที่เมืองอัลโคบาซา  ประเทศโปรตุเกส เมืองที่สวยงามมีวิหารสไตล์โกธิค ต่อด้วยเมืองป้อมปราการ เมืองออบิโดส ปราการที่แข็งแกร่งที่สร้างในยุคโรมัน ชมความงามของเมืองมรดกโลกอย่าง เมืองซินตร้า เดินเล่นเมืองเก่าตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 11 ต่อด้วยกรุงมาดริด ประเทศสเปน มหานครที่ทันสมัยที่สุด ยังมีไฮไลท์อีกมากมาย อาทิ เมืองเซโกเบีย, สะพานส่งน้ำโรมัน และซาราโกร่า เป็นต้น

ทัวร์ยุโรป:  ทัวร์สเปน โปรตุเกส  

ราคา: 89,900 บาท

7.ทัวร์อิตาลี Italy 

ทัวร์อิตาลี เที่ยวประเทศแห่งศิลปะ เช็คอินที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เยือนราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก พาลูกทัวร์เที่ยวเมืองโรม ชมสนามโคลอสเซียม กลุ่มโรมันฟอร์ม ศูนย์กลางด้านการเมือง ศาสนา ต่อด้วยเมืองปิซ่า ถ่ายรูปเช็คอินหอเอนปิซ่า ปิดท้ายด้วยเมืองเวนิส เมืองท่าโบราณ เมืองที่ใช้คลองในการคมนาคม 

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์อิตาลี Italy

ราคา: 55,900 บาท

ทัวร์จอเจีย

8.ทัวร์จอร์เจีย Paradise Georgia

ทัวร์จอร์เจีย  ดินแดนธรรมชาติแห่งหุบเขาอันงดงาม เที่ยวไฮไลท์ เดอะโครนิเคิล อนุสรณ์ทางประวัติศาตร์ นั่งรถ 4WD ไปชมความงามของโบสถ์เก่าเทือกเขาคอเคซัส พร้อมชมความงามของเทือกเขา เช็คอินที่สะพานสันติภาพ, โรงอาบน้ำโบราณ อะบาโนตูบานี และไฮไลท์ที่สำคัญคือ ป้อมอนานูรี ป้อมปราการเก่าแก่ของประเทศจอร์เจีย 

ทัวร์ยุโรป: ทัวร์จอร์เจีย Paradise Georgia 

ราคา: 49,888 บาท

สรุป

ทัวร์ยุโรป บริษัทไหนดี ไปเที่ยวยุโรปทั้งทีต้องเลือก Travelzeed ใครที่อยากไปสวีเดน นอร์เวย์ สโลวาเกีย โรมาเนีย กรีซ ไปจนถึงจอร์เจีย อย่าลืม Travelzeed เพราะที่นี้มีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี ในการจัดทัวร์เที่ยวหลากหลายประเทศ ทุกทวีปทั่วโลก

Facebook Comments
Scroll to Top